date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Minh Hòa hé lộ cảnh bà Nga và bà Nhung gặp nhau trong Thương ngày nắng về phần 2

Đăng bởi Minh Minh - 18:08 27/02/2022

Sức hấp dẫn của phần 1 đã khiến phần 2 “Thương ngày nắng về” được các khán giả vô cùng quan tâm.

Mới đây, đoàn làm phim “Thương ngày nắng về” đã bắt đầu khởi quay phần 2 sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán. Mặc dù quay phim giữa tình hình dịch bệnh nhưng đoàn phim vẫn vượt qua các khó khăn, đảm bảo các điều kiện an toàn để tiếp tục quay phần 2. Sức hấp dẫn của phần 1 đã khiến phần 2 “Thương ngày nắng về” được các khán giả vô cùng quan tâm.

NSND Minh Hoà
NSND Minh Hoà và Huyền Lizzie hội ngộ trong ngày khởi quay phần 2

Trên trang cá nhân, NSND Minh Hòa đã đăng tải hình ảnh đoàn làm phim miệt mà quay phần 2 “Thương ngày nắng về” để phục vụ khán giả. Cô chia sẻ: “Cho dù mùa đông lạnh giá, cho dù dịch bệnh phức tạp. Gạt đi những lo lắng, cả ekip anh chị em chúng tôi vẫn hăng say cống hiến”.

Thương ngày nắng về phần 2
Thương ngày nắng về phần 2


Đồng thời, NSND Minh Hòa cũng tiết lộ một số cảnh hậu trường của “Thương ngày nắng về” phần 2. Đáng chú ý nhất là cảnh bà Nga (NSƯT Thanh Quý” và bà Nhung (NSND Minh Hòa) gặp nhau và cảnh Vân Trang (Huyền Lizzie) ngồi nói chuyện với bà Nhung. Nhiều khán giả tò mò không biết hai cuộc gặp gỡ này sẽ tháo gỡ nút thắt nào. Liệu rằng bà Nga có để bà Nhung nhận con gái hay không?

Bên cạnh đó, màn tương tác giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) cũng khiến khán giả bất ngờ. Nhiều người cho rằng, trong phần hai, Vân và Phong sẽ nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp.

Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam

Phần 2 Thương ngày nắng về dự kiến phát sóng vào tháng 4/2021 trên kênh VTV3. 

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện về bà Nga (NS ƯT Thanh Quý) và ba cô con gái Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân (Ngọc Huyền). Chồng mất sớm, bà Nga một mình chèo chống nuôi ba con gá nên người. Một thân một mình, bà Nga đã trải qua nhiều đắng cay, tủi nhục, ba cô con gái cũng có cuộc sống không dễ dàng. Nhưng hơn cả, tình thân, tình yêu là sức mạnh để họ vượt qua hoàn cảnh, sống cuộc sống ý nghĩa.