date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Thu Hiền bất ngờ vì Long Nhật trang điểm 'dày cộm', tiết lộ lý do không sử dụng mạng xã hội

Đăng bởi Minh Minh - 17:12 29/04/2021

NSND Thu Hiền đã có những chia sẻ về lý do bà không sử dụng mạng xã hội trong thời đại công nghệ.

NSND Thu Hiền được biết đến là nghệ sĩ dân ca nổi tiếng của nghệ thuật Việt Nam. Tên tuổi của bà đã gắn với ký ức của nhiều thế hệ khán giả. Dù nổi tiếng nhưng bà lại có cuộc sống riêng tư kín tiếng, ít phô trương.

Mới đây, trong clip ca sĩ Long Nhật đến thăm nhà NSND Thu Hiền để làm talkshow, nữ nghệ sĩ gạo cội đã có những chia sẻ thú vị với khán giả. Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi NSND Thu Hiền làm show tại nhà riêng của mình.

Ngay trong thời đại công nghệ, khi nhiều nghệ sĩ sử dụng mạng xã hội thì NSND Thu Hiền vẫn nói không. Bà chia sẻ:

"Người ta cứ nói tôi hot, tôi có biết hot là cái gì đâu. Mà tôi cũng chẳng dùng mạng mẽo gì hết, nên ai khen hay chê tôi mặc kệ, chứ tôi mà nói bây giờ là chết. Thôi, tốt nhất là tôi không biết gì hết. Thời buổi bây giờ im lặng là tốt nhất".

Theo quan điểm của NSND Thu Hiền, vì cô đã có tuổi nên không muốn tiếp xúc với mạng xã hội để tránh được những thị phi không đáng có. Nhiều năm trôi qua, nhờ cách sống kín tiếng, hết mình vì nghệ thuật, NSND Thu Hiền vẫn là một “tượng đài” trong lòng công chúng.

 

 

Cũng trong clip, NSND Thu Hiền khá ngạc nhiên khi chứng kiến ca sĩ Long Nhật make up đậm. Cô hóm hỉnh trêu đùa người trang điểm: “Trời ơi, đẹp quá. Em ơi, làm sao cho Long Nhật nó xấu hơn chị nhé. Chứ đẹp quá là “chết” luôn”.

Về phía Long Nhật, nam ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ với NSND Thu Hiền, anh nói: Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tràn đầy năng lượng. NSND Thu Hiền không chỉ là một nghệ sĩ lớn mà còn là thần tượng, bà thầy của tôi. Cô ấy là người từng chấm cho tôi 10 điểm đầu tiên khi mới bước chân vào sự nghiệp ca hát".