date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Tự Long đăng ảnh bên NSƯT Xuân Bắc, ‘tố cáo’ bạn thân đang làm ông chủ nên luôn bận rộn

Đăng bởi Thanh Trà - 10:59 28/04/2021

Lâu lắm mới thấy xuất hiện bên nhau nhưng cặp bài trùng Xuân Bắc – Tự Long lại thể hiện hai tâm trạng cực kì khác biệt trong một tấm ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Khán giả, đặc biệt là người hâm mộ hài miền Bắc có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với cặp bài trùng Xuân Bắc – Tự Long. Hai người không chỉ là cặp bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn là anh em thân thiết trong cuộc sống, gắn bó cùng nhau từ thuở hàn vi đến nay đã được hơn 20 năm. Ngày hôm nay, trên trang fanpage chính thức, NSND Tự Long đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng bạn thân, tuy nhiên biểu cảm của cả hai lại có sự khác biệt vô cùng lớn.

 

Bài đăng của NSND Tự Long

 

Cụ thể, trong bức hình, khi NSND Tự Long đang vui vẻ cười tươi để chụp ảnh thì NSƯT Xuân Bắc ngồi bên cạnh lại đang bận rộn nghe điện thoại với gương mặt có phần nghiêm túc hơn. Đính kèm bức ảnh này, NSND Tự Long chú thích: “Nó làm ông chủ nên luôn bận rộn/Còn mình thì chỉ lo seophi!” Bên dưới bài đăng, nghệ sĩ Vân Dung cũng vào góp vui khi để lại bình luận: “Một bạn mặt tươi rói, một bạn mặt rất nguy hiểm…”

 

 

Bình luận tương tác qua lại của Vân Dung và Tự Long

 

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này của đôi bạn thân Xuân Bắc – Tự Long đã khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng thích thú, thu hút rất nhiều lượt tương tác cùng bình luận. Theo quan sát, phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho hai nam nghệ sĩ đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho tình bạn của bền chặt giữa hai người. Ngoài ra, lời bình của nghệ sĩ Vân Dung bên dưới bức hình mới của hai đồng nghiệp thân thiết cũng khiến nhiều người hào hứng.

 

Xuân Bắc và Tự Long là cặp bài trùng lâu năm được nhiều người yêu mến

 

Mới đây, bà xã Nguyễn Hồng Nhung của NSƯT Xuân Bắc đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì đã có những lời nói bị đánh giá là “thiếu chừng mực” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mặc kệ những ồn ào của vợ, NSƯT Xuân Bắc dường như vẫn đang bận rộn với công việc riêng của mình, không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những ý kiến trái chiều xung quanh cuộc sống cá nhân sau sân khấu.