date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi không hề thích một người vợ hay ghen nên sợ cưới phải'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:35 25/02/2022

'Nếu vợ tôi mà ghen sẽ rất khó ở được với tôi vì đặc thù công việc của tôi luôn phải đi diễn chỗ nọ chỗ kia, tiếp xúc với khán giả', NSƯT Kim Tử Long nói.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đã vinh dự được góp mặt tại chương trình "Nàng dâu thời nay" với vai trò người dẫn chương trình. Bên cạnh đó là sự tham gia của các khách mời bao gồm mẹ chồng Ngọc Tuyết (58 tuổi), con dâu Kim Chi (35 tuổi) và chồng là Hoàng Sơn (40 tuổi).

kimtulong1
NSƯT Kim Tử Long làm MC của chương trình "Nàng dâu thời nay"

Khi khách mời tỏ ra tự hào vì có một người vợ hiểu chuyện và không bao giờ ghen tuông, NSƯT Kim Tử Long cũng bộc bạch: "Điều này quá tuyệt vời. Tôi nghĩ, không chỉ riêng bạn Hoàng Sơn mà bất cứ người đàn ông nào cũng thích một người vợ không ghen tuông. Tôi rất sợ cưới phải một người vợ ghen tuông. Bản thân tôi không hề thích một người vợ hay ghen. Nếu vợ tôi mà ghen sẽ rất khó ở được với tôi vì đặc thù công việc của tôi luôn phải đi diễn chỗ nọ chỗ kia, tiếp xúc với khán giả. Đôi khi, không ghen không có nghĩa người ta không yêu mình mà còn là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình".

kimtulong3
NSƯT Kim Tử Long và vợ

Được NSƯT Kim Tử Long hết lời khen ngợi, nàng dâu Kim Chi cũng tâm sự thêm: "Anh Kim Tử Long nói đúng. Chồng tôi là một nhạc công, cũng thuộc giới nghệ sĩ như anh nên phải tiếp xúc, giao lưu với nhiều người. Là một người vợ, tôi hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của chồng. Nếu tôi ghen tuông quá sẽ làm cho chồng bị gò bó, không thoải mái trong công việc. Tôi không ghen không có nghĩa là không thương.

Vợ chồng tôi thường xuyên bày tỏ tình cảm và chia sẻ với nhau về mọi thứ trong cuộc sống. Điều này khiến mẹ chồng tôi khá mãn nguyện, không có gì để chê về con dâu.

Để đạt được sự thấu hiểu và chia sẻ với nhau suốt hơn 8 năm chung sống, vợ chồng tôi phải tâm sự cùng nhau mỗi ngày, kể cho nhau nghe những chuyện đã diễn ra trong ngày".

kimtulong2
Dàn khách mời trong chương trình "Nàng dâu thời nay"

Hiện tại, những chia sẻ của NSƯT Kim Tử Long tại chương trình "Nàng dâu thời nay" vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.