date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Xuân Bắc khoe ảnh cùng con trai tập thể dụng, CĐM lập tức tập trung vào một chi tiết đặc biệt

Đăng bởi Thanh Trà - 11:25 29/04/2021

Hình ảnh tập thể dục thể thao để đánh bay dịch bệnh của hai bố con Xuân Bắc – Bi “béo” đã khiến đông đảo người hâm mộ được dịp trầm trồ, ngưỡng mộ.

Những ngày gần đây, Việt Nam đang ở trong giai đoạn cao điểm về phòng chống dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là khi vào cuối tuần này toàn dân sẽ được tận hưởng một kỉ nghỉ lễ tương đối dài và tình hình dịch bệnh trên thế giới nói chung đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Là một trong những nghệ sĩ Việt thường xuyên sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để góp phần tuyên truyền, kêu gọi cả nước chung tay phòng dịch, NSƯT Xuân Bắc mới đây đã có một động thái mới vô cùng hài hước trên mạng xã hội liên quan đến vấn đề này.

 

Xuân Bắc là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong việc tuyên truyền phòng chống dịch bệnh

 

Cụ thể, vào ngày hôm qua, NSƯT Xuân Bắc đã đăng tải lên fanpage chính thức có hơn 2 triệu lượt theo dõi của mình một bức ảnh chụp anh cùng cậu con trai Bi “béo” đang tạo dáng như một lực sĩ đích thực. Đính kèm bức ảnh này, “Nam Tào” chú thích: “Nào, buổi chiều là lúc tốt nhất để tập luyện sức khỏe, đánh bay COVID.” Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả vẫn là phần tái bút của nam nghệ sĩ: “PS: Không biết nó chống đẩy lúc nào mà ngực nở ghê chưa.” Theo quan sát, dòng trạng thái bổ sung này được thêm vào để nói đến “cơ ngực” mà cậu chàng Bi “béo” đang sở hữu.

 

Bài đăng của NSƯT Xuân Bắc

 

Thông qua bức ảnh có thể thấy, hai bố con NSƯT Xuân Bắc đã có một buổi tập luyện thể dục thể thao rất vui vẻ bên nhau, vừa để nâng cao sức khỏe vừa để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành. Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất trong bức ảnh lại không nằm ở nam nghệ sĩ mà lại nằm ở cơ ngực vô cùng “nở nang” và “chất lượng” của cậu con trai vui tính, đáng yêu Bi “béo”. Hình ảnh này của Bi “béo” khiến ngay cả bố Xuân Bắc cũng phải ngạc nhiên, thích thú còn cư dân mạng thì được dịp trầm trồ, ngưỡng mộ.

 

Cận cảnh "cơ ngực uy tín" của Bi "béo"

 

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận đã được để lại, đa số đều thể hiện sự hào hứng dành cho hình ảnh mới của bố con Xuân Bắc đồng thời bày tỏ tình cảm yêu mến, hâm mộ.