date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn, bất ngờ hình ảnh ghi lại được trên camera bãi gửi xe

Về vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn 3 ngày sau khi đi học khiến gia đình không khỏi hoang mang lo lắng. Camera ghi lại cảnh nữ sinh đi từ bãi gửi xe ra khoảng 1km thì mất tích không dấu vết.

Ngày 26/10, người thân của nữ sinh Học viện Ngân hàng cho biết em Nguyễn Thúy Hiền (SN 2002, tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã mất tích bí ẩn trong suốt 3 ngày hôm nay và chưa có tung tích gì.
 
Theo tờ Kiến Thức đưa tin, người thân của em nữ sinh này cho biết, Hiền là một nữ sinh ngoan ngoãn, không đua đòi, yêu đương linh tinh nên khi em nữ sinh này mất tích gia đình rất lo lắng.
 
Người thân của Hiền cho biết: "Tôi tin chắc cháu không có yêu đương gì đâu, từ trước đến giờ, nó chỉ có biết học và học. Hiện gia đình chúng tôi đang vô cùng lo lắng".
 
Được biết, sau khi tan học, Hiền có đi xe buýt về nhà. Đến khoảng 19h ngày 23/10 có 2 người bạn đã nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên cô bé lại không về nhà, gia đình đợi mãi không thấy con về, gọi điện thì thuê bao nên đã đi tìm Hiền.
 
nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-mat-tich-camera-ghi-lai-nhung-gi
Nữ sinh 18 tuổi mất tích từ ngày 23/10 không một dấu vết
 
Vào tối hôm nữ sinh này mất tích, gia đình có đến địa điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền đâu. Sau khi trích xuất camera thì thấy hiền lấy xe ra khởi bãi gửi xe rồi đi khoảng 1km thì mất tích. Cả nhà đã tức tốc đi tìm cô nữ sinh nhưng vẫn không có thông tin gì.
 
Tối 25/10, anh Trịnh Tuấn Anh, cán bộ điều tra Tổng hợp, Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín cho biết: “Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại, có cuộc từ trong miền Nam cho biết nhìn thấy người giống nữ sinh Hiền, nhưng họ cũng không chắc chắn. Chúng tôi đang tìm kiếm theo nhiều phương án, kể cả theo hướng có thể Hiền bị kẻ xấu dụ dỗ, mặc dù chúng tôi tin với một sinh viên được cho là ngoan, thi Đại học được điểm cao như Hiền thì điều này khó xảy ra."
 
nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-mat-tich-camera-ghi-lai-nhung-gi
Gia đình đang vô cùng sốt ruột ngóng chờ tin tức của con gái
 
Theo thông tin ban đầu, Hiền đi khỏi nhà từ ngày 23/10 đến nay chưa về. Khi đi em mặc áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Đặc điểm nhận dạng, cao 1m60, nặng 48kg. Hiện em nữ sinh này đang học năm nhất chuyên ngành Kế toán tại trường Học viện Ngân hàng.
 
Ngay sau khi nhận được tin trình báo của gia đình, Công an huyện Thường Tín đã cử trinh sát phối hợp với các xã để tìm kiếm tung tích của em nữ sinh này. Hiện công an đang tích cực tìm kiếm Hiền qua manh mối từ người thân, bạn bè. Qua tìm hiểu được biết Hiền là người ít nói, hiền lành, cô bé không có nhiều bạn bè, chỉ có một người bạn thân. Tuy nhiên trước khi mất tích Hiền không có biểu hiện gì bất thường nên cũng không có tâm sự gì với bạn.
 
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ nữ sinh 18 tuổi Học viện Ngân hàng bị mất tích một cách bí ẩn.
 
Những ai biết hoặc nhìn thấy Hiền ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) theo số điện thoại: 02433763408 hoặc 0936107638; hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.
 
 
Theo Phương Hoa/SKCĐ
 
 

Tin nổi bật

Đọc thêm