date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ sinh lớp 11 bị đâm trọng thương giữa đường: Do tranh giành khách hàng trên mạng

Đăng bởi Thùy Nguyễn - Theo Sức khoẻ 24h - 11:44 21/11/2020

Khi đang đứng nói chuyện với bạn, D. bất ngờ bị Vy và Anh xông vào đánh tới tấp. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng Linh còn cầm dao đâm liên tiếp vào bụng, cổ và vai khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc đưa tin, ngày 20/11 Công an huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Nguyễn Tường Vy (SN 1999, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Cố ý gây thương tích.
 
Theo kết quả điều tra, nạn nhân là em Nguyễn Kim D. (SN 2003, khi đó đang là học sinh lớp 11 trường PTTH Hùng Vương, trị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu).
 
Nữ sinh lớp 11 bị đâm trọng thương vì tranh khách qua mạng
Nữ sinh D. bị đâm trọng thương
 
Trước đó, trong giờ ra chơi em D. có mâu thuẫn với N. - một người bạn cùng trường. Sau đó, nữ sinh lớp 11 liên tục bị một số người lạ tự xưng là anh chị của N., nhắn tin qua mạng xã hội dọa đánh đập. 
 
Đến ngày 19/5/2020, nhóm này hẹn D. gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn. Khi đang đứng nói chuyện với bạn, D. bất ngờ bị Vy xông vào đánh. Khi nữ sinh chống trả thì Anh (bạn của Vy) xông vào bẻ tay, nắm đầu và giật D. ra đường để cho Vy đánh.
 
Tiếp đến, một người bạn khác của Vy là Linh xông tới, dùng dao đâm vào vai, bụng và cổ nữ sinh lớp 11 khiến nạn nhân chảy nhiều máu, gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm người này đã rời khỏi hiện trường.
 
D. được bạn bè đưa đi cấp cứu. Sau khi qua cơn nguy hiểm, nữ sinh đã trình báo vụ việc lên cơ qan công an. Được biết, ngoài Lê Nguyễn Tường Vy bị khởi tố thì 2 đối tượng còn lại và Anh và Linh cũng đang được công an tiếp tục điều tra, xử lý.

Liên quan đến vụ việc, báo Đất Việt đưa tin, giữa D. và nhóm nữ sinh kia có mâu thuẫn về việc tranh giành khách hàng. Theo đó, D. bán hàng online còn đối tượng đánh cũng buôn bán hàng qua mạng. 

 

Theo TN/SKCĐ

Tin nổi bật

Đọc thêm