Nữ tiếp viên karaoke bị đánh, cướp, cưỡng hiếp và bỏ ngoài đường

Vì không chịu ký giấy vay nợ nên nữ tiếp viên đã bị gã “tú ông” cho đàn em đánh đập, trấn lột tài sản. Sau đó, một đàn em lôi nạn nhân ra cầu hiếp dâm, bỏ rơi ngoài đường.
Thu Nga Thu Nga
Công an TP Hà Nội cho biết, sáng 8/10, đơn vị đã tống đạt quyết định bắt giữ đối với các đối tượng gồm: Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) để điều tra về hành vi đánh đập, cướp tài sản và hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke.
 
Theo điều tra, đầu tháng 10, Tuấn Anh thu nạp chị Xuân và chị Hằng (tên nạn nhân đã bị thay đổi) về làm tiếp viên quán karaoke cho mình. Để thuận tiện cho việc đưa đón “gà” đi phục vụ khách, Tuấn Anh bắt chị Xuân và chị Hằng cùng các nhân viên khác phải sinh hoạt tại nhà mình.
 
Nữ tiếp viên quán karaoke bị đánh đập cướp tài sản, cưỡng hiếp và bỏ rơi ngoài đường
Tuấn Anh - "tú ông" chăn dắt tiếp viên trong quán karaoke
 
Mặt khác, để hỗ trợ công việc đưa đón và quản lý tiếp viên, Tuấn Anh thuê thêm 4 đàn em trong đó có Vũ Quang Hiếu (Hiếu “xù”) và Nguyễn Minh Hiếu (Hiếu “trọc”). Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” có nhiệm vụ đưa đón, báo cáo tình hình sinh hoạt tại “nhà chung” của các tiếp viên, trong đó có chị Xuân và chị Hằng. Bất kể động thái “lạ” nào của nhân viên cũng phải báo ngay cho Tuấn Anh để kịp thời xử lý.
 
Tối ngày 4/10, thấy Tuấn Anh đi vắng, Xuân và Hồng rủ nhau ra ngoài ăn tối. Song đến 24h cùng ngày, Hiếu “trọc” thấy Tuấn Anh về liền báo cáo việc 2 tiếp viên mới đến xin ra ngoài mua nước uống nhưng đi mãi chưa thấy về.
 
Sợ 2 tiếp viên bỏ trốn hoặc “đi làm ngoài” nên Tuấn Anh sai 4 tay chân đi tìm. Sau khi tìm được Hằng và Xuân ở quán vịt, chúng bắt hai người về nhà Tuấn Anh. Để trừng phạt lỗi này, Tuấn Anh bắt hai cô gái ký vào giấy vay nợ 2 triệu đồng (coi như là tiền phạt ra ngoài không xin phép).
 
Nữ tiếp viên quán karaoke bị đánh đập cướp tài sản, cưỡng hiếp và bỏ rơi ngoài đường
Hiếu "xù" và Hiếu "trọ" tại cơ quan điều tra
 
Tuy nhiên, Hằng cho rằng đây là hình phạt vô lý nên đã không đồng ý ký giấy nợ. Thấy vậy, Tuấn Anh sai 4 đàn em đánh đập Hằng dã man. Hết trận đòi, Tuấn Anh sai Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” lột hết tài sản của Hằng và yêu cầu đưa nạn nhân ra Quốc lộ 5 vứt.
 
Tuy nhiên, khi chở Hằng đến chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu “xù” nảy sinh ý định hiếp dâm Hằng. Hiếu “xù” dừng xe dưới chân cầu, lôi Hằng vào chỗ tối vào ép quan hệ tình dục.
 
Thỏa mãn xong thú tính, Hiếu “xù” lôi Hằng lên xe và cùng Hiếu “trọc” chở ra khu vực phố Hai Bà Trưng (quận Hoàng Kiếm) đẩy nạn nhân xuống đường. Trước đó, ở trên xe, hai đối tượng này đã lột hết tài sản của nạn nhận.
 
Hiện cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án để chuyển đến cơ quan tố tụng tiếp theo để xử lý.
 
Bắt quản lý karaoke đánh đập, cưỡng bức nữ nhân viên 16 tuổi trong nhà nghỉ
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục