Trần tình của nữ Trung tá Công an Thái Bình bị tố quỵt tiền xe: 'Do tài xế gây ức chế'!

Trung tá Vũ Thùy L. - cán bộ Công an tỉnh Thái Bình thừa nhận với báo chí rằng còn thiếu 2 triệu của lái xe nhưng không cho rằng bản thân đã sai và nói rằng do tài xế "gây ức chế".
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Liên quan đến sự việc nữ Trung tá Công an tỉnh Thái Bình bị tố nợ 2 triệu của lái xe hợp đồng nhưng không trả và còn có những lời lẽ thách thức, đe dọa; mới đây, công an tỉnh Thái Bình cho biết đã tiếp nhận đơn thư tố cáo và đang tiến hành xác minh, làm rõ.
 
Trao đổi qua điện thoại, Trung tá Vũ Thùy L. (Phòng Hồ sơ - Nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình) - người bị lái xe hợp đồng Bùi Đức Hân (28 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tố "quỵt" 2 triệu đồng gây xôn xao dư luận thời gian khẳng định với PV Vietnamnet tố cáo là sai sự thật.
 
Trung tá L. thừa nhận có sử dụng dịch vụ xe của anh Bùi Đức Hân và đã trả 1 triệu đồng cho anh Hân, còn thiếu 2 triệu. Trung tá L. cho biết sau khi anh Hân có đơn lên cơ quan, bà đã có biên bản giải trình cụ thể sự việc, khẳng định bản thân không quỵt tiền mà do tài xế đã ứng xử "gây ức chế".
 
Nữ Trung tá Công an Thái Bình bị tố quỵt tiền lái xe nói: 'Do tài xế gây ức chế'!
Tài xế Hân tố cáo nữ Trung tá Vũ Thùy L.
 
Trước đó, chiều ngày 30/11, trả lời phóng viên VTC News qua điện thoại, bà L. nói: "Vụ này em không để yên được đâu vì đó là tội vừa vu khống, vừa làm nhục người khác trên mạng xã hội đấy".
 
Trong khi đó, trả lời báo chí báo chí về sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết sau khi nhận được thông tin đã giao cho bộ phận thanh tra vào cuộc xác minh.
 
Hiện chưa có kết luận chính thức về vụ việc, tuy nhiên trên tài khoản mạng xã hội Facebook L.L. (được cho là của nữ Trung tá Vũ Thùy L.), người này liên tục chia sẻ những bài viết khẳng định những cáo buộc "quỵt tiền" là không đúng sự thật và có những phát ngôn như "Nhà mình đâu thiếu 2 triệu", "Để cho nó bài học ạ",...
 
Nữ Trung tá Công an Thái Bình bị tố quỵt tiền lái xe nói: 'Do tài xế gây ức chế'!
Tài khoản L.L. liên tục lên tiếng khẳng định bản thân không làm sai và tỏ ra "bình thản" trước sự việc

Theo Infonet, nhiều bạn bè của tài khoản này đã lên tiếng khuyên cô nên tạm thời khóa trang và giữ yên lặng trước sóng gió thì tài khoản trả lời rằng: "Sao phải khóa", "Nhưng nó cắn m*ng không chịu được nàng à", "Sao phải khóa. Facebook chị thư ký chị quản lý em à"...
 
Trước đó, như báo Sức Khỏe Cộng Đồng đã đưa tin, ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Bình nhận được đơn của một tài xế xe hợp đồng tên Bùi Đức Hân (28 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tố cáo Trung tá Vũ Thùy L. Trong đơn, anh Hân trình bày trong 2 ngày 7-8/11 đã đưa chở chị L. và người thân đi các địa điểm ở Thái Bình, Nam Đình và Hà Nội. Sau chuyến đi, chị L. cho biết không có tiền mặt và hẹn tài xế khi khác trả nốt 2 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó tài xế này nhiều lần nhắn tin, gọi điện đòi nhưng chị L. không trả, thậm chí còn đe dọa, thách thức.
 
Thượng úy Nguyễn Xô Việt tát nhân viên bán hàng

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục