date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ốc Thanh Vân dắt tay con gái Mai Phương đi chơi: Lavie mặc váy trắng tinh khôi, xinh như công chúa

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 29/04/2021

Thấm thoắt đã hơn một năm mẹ Mai Phương qua đời, nhiều người vô cùng bất ngờ khi bé Lavie nay đã lớn phổng phao, đã vui tươi hơn.

 

 

Lúc còn sinh thời, Mai Phương và Ốc Thanh Vân là đôi bạn thân, sát cánh với nhau ở trên sân khấu lẫn đời thực. Khi diễn viên Mai Phương đổ bệnh chính Ốc Thanh Vân thay bạn chăm sóc con gái duy nhất là bé Lavie. 

 

Ngay từ khi còn nhỏ, Lavie cũng thường xuyên đi chơi cùng 3 con của Ốc Thanh Vân nên nữ MC không khác gì mẹ ruột của bé. 

 

Trong bất cứ sự kiện trọng đại nào của gia đình Ốc Thanh Vân, bé Lavie đều xuất hiện như một thành viên rất đặc biệt. Mới đây, nữ diễn viên đã cùng với Cola, Xu và Lavie đến tham dự buổi ra mắt phim Trạng Tí phiêu lưu ký. 

 


Nữ diễn viên vui vẻ viết: “Các con tôi: Cola - Xu - Lavie, Linh Đan con bà Ốc, Bảo Thy vai Mi con mẹ Nga trong Lật Mặt 48H, Thiên Như cũng con tui luôn. Tui hạnh phúc quá mà!!! Tối qua mấy mẹ con và cô Mi Chou đi xem Trạng Tí. Hay quá hay! Xịn quá xịn! Ba mẹ dắt các bé ra rạp xem nhé! Đáng yêu lắm! Và chuẩn quốc tế! Chúc mừng cô Ngô Thanh Vân và Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh”. 

 

Thấm thoắt đã hơn một năm mẹ Mai Phương qua đời, nhiều người vô cùng bất ngờ khi bé Lavie nay đã lớn phổng phao, đã vui tươi hơn. Trong bộ váy trắng nền nã, bé Lavie nhìn rất hiền thục, sở hữu những nét đẹp như mẹ Mai Phương. 

 


Được biết, hiện cô bé đang sống cùng ông bà nội - bố mẹ ca sĩ Phùng Ngọc Huy và được 2 bảo mẫu chăm sóc suốt thời gian qua.