date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông bố nhiều con nhất Việt Nam - Đỗ Mạnh Cường xót cho Phi Nhung: 'Sống là phải trả nợ cuộc đời'

Đăng bởi Thu Trang - 10:04 29/09/2021

Cũng giống như nhiều người bạn khác khi nghe tin Phi Nhung từ trần, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng bị suy sụp tinh thần một cách nặng nề

Trưa ngày 28/9, một ngôi sao sáng đã mãi mãi vụt tắt trên bầu trời nghệ thuật. Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi sau thời gian chiến đấu với Covid-19. Cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57p tại bệnh viện Chợ Rẫy, hưởng hương 50 tuổi.

Thông tin Phi Nhung ra đi đã gây chấn động hàng triệu người Việt yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ. Đặc biệt, nỗi đau đó còn ám ảnh hơn với người thân và bạn bè của Phi Nhung. Đỗ Mạnh Cường cũng là người chịu cú sốc tinh thần không nhỏ sau khi Phi Nhung mất. Anh và Phi Nhung đều là người có tấm lòng thiện lương, nhận nuôi rất nhiều em bé mồ côi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường đã bày tỏ suy nghĩ của anh sau khi Phi Nhung qua đời.

"Trước giờ mình vẫn nghĩ còn Sống là còn phải trả nợ cho cuộc đời, nên cái vòng luẩn quẩn ráng cố gắng làm kiếm tiền rồi lo cho nhiều người lắm lúc cũng làm mình mệt mỏi, nhưng ông Trời trao cho mình 1 chút tài năng để kiếm tiền, rồi cho mình 1 lối sống có trách nhiệm nên mình vẫn luôn cố gắng. Còn khi nào ông Trời kêu mình, có nghĩa mình đã trả xong món nợ cho trần gian , là kết thúc mọi thứ, nên mình cảm thấy cái Chết chưa bao giờ là đáng sợ, nó chỉ là nỗi đau cho những người ở lại. Còn người mất đi đã được giải thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của cuộc sống. Thôi thì ráng sống 1 cuộc đời có ý nghĩa, để ko có gì phải hối hận khi ra đi!".

Chiêm nghiệm của Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều sự cảm thông, thấu hiểu của dân mạng. Phi Nhung đã hoàn thành sứ mệnh cuộc đời mình. Dù cô ra đi nhưng tiếng hát cùng những thông điệp đầy tình người cô mang đến cuộc sống này sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí khán giả.

Phi Nhung là con lai sinh ra tại Pleiku vào năm 1972. Cô có ba là người Mỹ mẹ là người Việt. Phi Nhung từng trải qua tuổi thơ bất hạnh nhiều mất mát, bố mẹ ly hôn cô phải sống cùng bà ngoại. Phi Nhung được khán giả yêu mến qua giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc bolero, dân ca, trữ tình.