date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải tâm sự nhật ký hành trình Đồng Nai: Buồn vì không thể trở người bị nạn đi cấp cứu

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:02 28/04/2021

Trong hành trình đi cứu giúp những mảnh đời gặp nhiều khó khăn, ông Đoàn Ngọc Hải vô tình gặp một người bị nạn nhưng trên xe quá nhiều đồ không thể chở đi. May mắn thay, một chiếc xe đến kịp thời đưa nạn nhân đi.

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải một dòng tâm thư trải lòng về một sự việc đáng buồn khi đi qua tỉnh Đồng Nai. Ngay dưới bài viết, một cuộc tranh luận đã nổ ra, không bên nào chịu nhường nhau. Nguyên văn chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải như sau: 

 

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ nhật ký tại Xuân Lộc, Đồng Nai

“Nhật ký hành trình

Xuân Lộc-Đồng Nai 11giờ30 phút trưa nay 28-4-2021.

Gặp một người bị tại nạn giao thông, các chiến sĩ cảnh sát giao thông ra hiệu xe tôi dừng lại để chở nạn nhân. Khi thấy xe tôi đầy đồ mọi người còn đang phân vân thì có xe cứu thương khác tới. Nếu không có xe này thì chúng tôi phải dỡ hàng xuống để chở người đi cấp cứu.

 Cảm ơn đồng nghiệp!”.

 

Ông vô cùng buồn khi xe chở nhiều đồ nên không thể chở người bị nạn đi cấp cứu

Cụ thể, khi đi qua đoạn đường Xuân Lộc, Đồng Nai, ông Đoàn Ngọc Hải vô tình bắt gặp một vụ tai nạn và được các chiến sĩ cảnh sát giao thông ra hiệu đưa người bị nạn đi cấp cứu. Thế nhưng, ban sáng ông mới nhận đầy một xe đồ cứu trợ ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên muốn chở người thì phải bỏ hết đồ ở lại. Trong giây phút đắn đo, suy nghĩ, thì may mắn có một chiếc xe cứu thương khác kịp thời đến để chở nạn nhân đi bệnh viện.

 

Tại TP Hồ Chí Minh, ông Đoàn Ngọc Hải vừa nhận kín một xe cứu thương đồ cứu trợ người nghèo nên đến Đồng Nai phải phân vân có nên dỡ sạch đồ để chở người đi cấp cứu

Không thể chờ người bị nạn đi cấp cứu, trong lòng ông Đoàn Ngọc Hải vô cùng bứt dứt, buồn rầu kèm theo chút tiếc nuối. Đăng tải bài viết, phần nào cũng muốn chia sẻ câu chuyện và mong mọi người thông cảm nhưng ngược lại, không ít dân mạng chẳng chịu đọc kỹ và lên tiếng chì chiết ông.

Tuy nhiên, dưới bài viết, đông đảo dân tình đã lên tiếng bênh vực Ông Bụt giữa đời thường này. Người hâm mộ cho rằng, thay vì mắng nhiếc thì hãy đọc kỹ bài viết và kéo xuống xem thêm nhật ký hành trình của ông Đoàn Ngọc Hải.