date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Dũng 'lò vôi' cấm tiệt bà Phương Hằng không được gặp gỡ Hoài Linh vì vấn đề 'mê tín dị đoan'

Đăng bởi Minh Minh - 23:16 30/05/2021

Trong buổi livestream 30/5, ông Dũng lò vôi đã có những tiết lộ liên quan đến Hoài Linh và cấm bà Phương Hằng không được gặp gỡ nam danh hài vì một lý do.

Chiều 30/5, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) đã lên sóng livestream chia sẻ về những vấn đề đang được dư luận quan tâm trong thời gian qua. Đáng chú ý, trong buổi livestream, đức lang quân của bà Phương Hằng có những chia sẻ về danh hài Hoài Linh.

Theo đó, vào lúc buổi livestream gần kết thúc, bà Phương Hằng đột ngột xuất hiện nhắc ông Dũng kể về cuộc trò chuyện với Hoài Linh trước đó khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo lời kể của ông Dũng “lò vôi”, Hoài Linh đã gọi điện thoại cho ông và nói mình được người ông đời thứ 3 của ông Dũng “nhập” vào nên dặn dò ông Dũng cần phải làm mấy việc.

Để tăng thêm phần chắc chắn cho câu chuyện, ông Dũng khẳng định: “Bây giờ Hoài Linh có thể đang xem livestream này. Nếu tôi nói sai thì tôi không phải Huỳnh Uy Dũng và không xứng đáng là một con người”.

Sau cuộc điện thoại đó, ông Dũng tiết lộ ông đã cấm bà Phương Hằng tuyệt đối không được gặp gỡ với Hoài Linh để tránh “mê tín dị đoan”. Ông Dũng kể lại: “Cấm em (bà Phương Hằng –pv) không được gặp Hoài Linh, đây là vấn đề mê tín dị đoan”.

Tôi đã từng bị mê tín dị đoan, từng bị người ta nói ông bà như thế bị động mồ động mả. Lúc đó tôi đi quỳ tôi sám hối ngoài Bình Định cả tháng trời để sám hối. Coi như là xin chuộc lại cái lỗi mà mình tín dị đoan”.

Tuy nhiên, trong buổi livestream, ông Dũng vẫn dành cho Hoài Linh những lời tốt đẹp và tin rằng bản chất của nam danh hài vẫn là người tốt.

 “Tôi nói như vậy với Hoài Linh và tôi tin rằng trong Hoài Linh có những điều tốt đẹp, ẩn chứa những điều vốn có của chính mình, nhưng vì một phút chốc nào đó mình lỡ có sai lầm”.

Kết thúc buổi livestream, bà Phương Hằng cũng tuyên bố, “cuộc chiến” của bà tới đây là kết thúc. Mặc dù sau này bà vẫn tiếp tục livestream nhưng là để nói về những chuyện tốt đẹp, hạnh phúc, bình an. Hiện tại, bà muốn trở thành một người mẹ có thể bảo vệ tốt cho con cái khỏi những ồn ào.