date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Dũng lò vôi tiết lộ sức khỏe của bà Phương Hằng: Mất ngủ, hoang mang vì bị tấn công trên MXH

Đăng bởi Xoài non - 17:46 30/05/2021

Trong livestream chiều ngày 30/5, ông Dũng lò vôi đã có những chia sẻ về bà Phương Hằng.

Đúng như đã hẹn, ông Dũng lò vôi đã livestream vào lúc 15 giờ ngày 30/5 để chia sẻ rất nhiều vấn đề nhức nhối. Đồng thời chia sẻ về bà Phương Hằng là một nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên, phải một mình đấu tranh giành lại chính nghĩa suốt thời gian vừa qua:

"Vợ tôi là một nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên, sau đó là nạn nhân của mạng xã hội facebook, youtube. Vợ tôi đang hi sinh để mọi người biết không có chuyện chữa bệnh câm điếc của ông Võ Hoàng Yên.

Ông Dũng lò vôi khẳng định bà Phương Hằng là một nạn nhân 

Bên cạnh đó, ông Dũng lò vôi cũng chia sẻ về sức khỏe của bà Phương Hằng: "Vợ tôi kêu gào vì cộng đồng đến nỗi mất ngủ, hoang mang khi bị nhiều thế lực tấn công", ông Dũng lò vôi chia sẻ.

Bà Phương Hằng bị mất ngủ, hoang mang vì bị MXH tấn công

Đồng thời, chồng bà Phương Hằng cũng rất vui khi nhận được tờ chấn chỉnh văn hóa trên mạng: "Tôi nhận được tờ văn bản đề nghị chấn chỉnh văn hóa trên mạng tôi mừng lắm. Vì mạng xã hội ở đâu tôi không biết nhưng về đất nước này nó phải văn minh, bổ ích. Tôi hi vọng cơ quan pháp luật sẽ tạo ra được một môi trường mạng xã hội văn minh cho không chỉ người lớn mà còn trẻ em sau này nữa.

Dịch bệnh khó khăn như nhau nên gia đình tôi đóng góp gì được thì đóng góp. Tôi lấy đâu ra 1000 tỷ tiền mặt mà đóng góp? Chẳng lẽ tôi đi tới ngân hàng nói cho tôi vay 1000 tỷ để tôi đóng góp cho nhà nước? Tôi có tài sản thì tôi đóng góp tài sản mà cũng bị nói nữa".

Ông Dũng lò vôi ẩn ý mỉa mai Vy Oanh

Mặc khác, ông Dũng lò vôi cùng nhắc tới Hoài Linh;

“Liệu giờ số tiền đó có thật hay không, hay chỉ là giấy chứng nhận. Giờ giả dụ một người bạn nào thân, thương quá đẩy vào cho mượn để bảo toàn lại đó thì còn giao dịch làm chi hả quý vị, có nhiều cách để biết sự thật trắng đen chứ, giao dịch một giờ, một phút, một giây có hết mà. Nhưng cái chuyện 700 triệu là sai rồi, không có tư cách đó, muốn gửi tiền đó phải thông báo cho tất cả mọi người. Người tự trọng ai ôm một mình vậy. Mà bây giờ bị lôi ra mới lên tiếng, còn không Hoài Linh nó về Mỹ thì xong luôn.

“Tôi tin rằng trong Hoài Linh có những điều tốt đẹp, rất tốt đẹp ẩn chứa vốn có của chính mình, nhưng mà vì một phút chốc nào đó mình lỡ sai lầm tôi tin rằng Hoài Linh sẽ giống Quyền Linh.”