date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Sinh tiết lộ những cảnh hậu trường hiếm có trong 'Hương vị tình thân', bịn rịn khi phim sắp hết

Đăng bởi Minh Minh - 10:17 28/09/2021

Preview “Hương vị tình thân” phần 2 tập 44 vừa được tiết lộ, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) một mực kêu oan với điều tra viên, khẳng định mình không phải kẻ giết người.

Chỉ còn khoảng 20 tập nữa là “Hương vị tình thân” sẽ đi đến hồi kết. Trong preview “Hương vị tình thân” phần 2 tập 44 vừa được tiết lộ, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) một mực kêu oan với điều tra viên, khẳng định mình không phải kẻ giết người.

Trong lúc ông Sinh bị tạm giam, Nam (Phương Oanh) cũng quyết di tìm sự thật về vụ giết người mà ông Sinh bị coi là thủ phạm. Nam gặp vợ của nạn nhân để dò hỏi thông tin nhưng người phụ nữ này đã không giữ được bình tĩnh mà lao vào đánh Nam tới tấp.

                          Preview 'Hương vị tình thân' phần 2 tập 44

Cũng trong “Hương vị tình thân” tập 44, Khánh Thy (Thu Quỳnh) cũng bắt đầu điều tra về cái chết của cha ruột mình. Điều này khiến bà Sa (Thu Hạnh) và ông Tấn (Hồ Phong) sững sờ.

Trái ngược với những tình tiết căng thẳng trong phim, hậu trường của “Hương vị tình thân” lại tràn ngập tiếng cười. Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam vừa tiết lộ những cảnh hậu trường hiếm hoi của “Hương vị tình thân”. Trên trang cá nhân, “ông Sinh” bày tỏ sự bịn rịn khi phim đóng máy.


 

 

 

Hậu trường vui vẻ của ekip "Hương vị tình thân"

“Hương vị tình thân” là hành trình đi tìm gia đình của cô gái trẻ Phương Nam (Phương Oanh). Khi đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái, Nam bỗng phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi. Là cô gái cá tính và có nhiều ước mơ, cuộc sống của Nam dường như đảo lộn sau khi sự thật được tiết lộ. Bộ phim là hành trình đi tìm cha ruột, tìm hạnh phúc và hương vị tình thân của Phương Nam.