date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông trùm Điền Quân - Color Man có động thái lạ sau khi Sam một lần nói rõ mối quan hệ giữa 2 người

Đăng bởi Thu Trang - 10:51 29/10/2021

"Trong mỗi trái tim đều có những phân đoạn tình cảm, có lúc ngọt bùi cũng có đoạn đắng cay", ông trùm Điền Quân tâm sự

Sau nhiều ngày im lặng trước ồn ào bủa vây, mới đây ông trùm ngành giải trí - Đỗ Văn Bửu Điền đã chia sẻ dòng cảm xúc đầy ẩn ý. Cụ thể, viết trên trang cá nhân, ông chủ Điền Quân trải lòng:

Ông chủ Điền Quân đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý

"Trong mỗi người đều có một bầu trời riêng, có khi mưa gió có lúc quang đãng, mình ở trong đó và người khác không thể xen vào. Trong mỗi trái tim đều có những phân đoạn tình cảm, có lúc ngọt bùi cũng có đoạn đắng cay, đôi khi mình không thấy rõ và người khác cũng không hiểu được. Có một số việc nếu không đến với mình, sẽ không cảm nhận hết nặng nhẹ, một vài tình cảnh nếu không phải là mình, sẽ không hiểu hết cảm xúc bên trong. Nếu biết rõ mưa gió cuộc đời hay nắng đẹp nhân gian đều chỉ tạm thời, quan trọng là những gì còn lại sau đó, thì bận lòng chi những dịch chuyển đổi thay. Hãy cứ là chính mình và theo cách của mình".

Dòng trạng thái của Color Man khiến dân tình thi nhau đồn đoán phải chăng ông trùm giải trí đang muốn né tránh những thị phi đang kéo tới? Trước đó một ngày, hot girl siêu giàu Sam cũng lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Color Man. Theo đó, Sam khẳng định cô và ông Bửu Điền chưa bao giờ vượt qua quan hệ đồng nghiệp. Sam cũng bày tỏ bức xúc khi nhiều tin đồn vu khống nhắm vào cô và Color Man dù không hề có bằng chứng cụ thể.

Xuất hiện nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa Sam và ông Bửu Điền

"Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của một người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà các bạn muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người”, Sam chia sẻ.

Sam khẳng định chưa bao giờ vượt quá giới hạn đồng nghiệp với Color Man

Thời gian gần đây, Color Man không chỉ vướng vào nghi vấn tình cảm với người đẹp Sam mà còn liên tục bị nữ đại gia Phương Hằng tố là 'tú ông'. Trên livestream, bà Hằng đã dọa sẽ tung các 'hang ổ' của 'tú ông' Điền Quân khiến nhiều người sửng sốt. Dù vậy, Color Man vẫn một mực giữ im lặng trước mọi lời cáo buộc.