date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông xã bị mỉa mai sống dựa vào vợ, Hương Baby liền khẳng định: 'Thành công của tôi là nhờ anh Hưng'

Đăng bởi Thu Trang - 17:06 30/07/2021

Hương Baby - Bà xã Tuấn Hưng cho biết chồng luôn là điểm tựa giúp cô vượt qua mọi khó khăn chứ không phải kiểu người sống dựa vào vợ như lời mọi người đồn đoán

Tuấn Hưng ngoài sự nghiệp thành công rực rỡ, anh còn may mắn khi có tổ ấm hạnh phúc bên vợ đẹp con khôn. Vợ nam ca sĩ - Hương Baby là một cô gái vừa xinh đẹp vừa giỏi kinh doanh. Thời điểm nam ca sĩ tuyên bố giải nghệ, không ít người đồn đoán cho rằng anh sống dựa vào vợ. Điều này khiến Tuấn Hưng vô cùng khó chịu. 

Anh từng tuyên bố thẳng thừng về chuyện bị dân mạng gọi là 'chạn vương' trên trang cá nhân:

"Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là Chạn Vương đầy hàm ý. Hì... Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là Chạn Vương chứ gì?  Ừ tôi Chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà "úp Bát", các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ. Mà gầm giường thì thường toàn là mùi...à mà thôi".

Về phía bà xã Tuấn Hưng, cô cho biết cô đã học được rất nhiều từ ông xã. Anh chính là điểm tựa vững chắc nhất của gia đình. 

“Tôi và chồng đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc. Chúng tôi luôn coi gia đình là số một. Tôi biết nhẫn nại, hi sinh nhiều hơn. Tôi chăm lo cho bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn. Anh Hưng ở hiện tại là một người đàn ông trưởng thành, khôn ngoan và thừa sự từng trải. Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là gì.

Tôi học được ở chồng sự chăm chỉ và tinh thần “quyết chiến quyết thắng”, không bỏ cuộc trước khó khăn. Những dự định tôi ấp ủ, chồng vừa ủng hộ tinh thần, vừa giúp đỡ về kinh tế. Anh Hưng luôn hậu thuẫn, trợ giúp nên tôi yên tâm dành 100% năng lượng cho công việc.

“Tôi may mắn khi có chồng là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Bảy năm chung sống bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn. Lấy anh Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn nhất của tôi”, Hương Baby chia sẻ.