date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phá bỏ tin đồn chia tay `đại gia`, Ngọc Trinh `khoe` hạnh phúc bên người tình trong ngày sinh nhật

- 09:54 28/09/2019

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã được “người tình” tặng cho một món quà đầy bất ngờ với căn phòng đặc biệt đầy hoa hồng và bong bóng ngập tràn trong ngày sinh nhật tuổi 30 của mình.

Thời gian gần đây, liên tục rộ lên tin đồn Ngọc Trinh đang gặp trục trặc chuyện tình cảm với người yêu "bí ẩn". Bởi vì đã lâu không thấy chân dài Ngọc Trinh khoe quà hay nhắc nhở gì đến bạn trai đại gia.

 

Bó hoa hồng mà “người đặc biệt” dành tặng cho cô khi Ngọc Trinh bước sang tuổi 30

 

Năm nay, chân dài Ngọc Trinh đã đón sinh nhật lần thứ 30 hạnh phúc bên bạn trai "bí ẩn", đập tan mọi tin đồn. Vẫn như lần đón sinh nhật năm ngoái, người yêu "bí ẩn" của người đẹp đã rất kì công trang trí một căn phòng đầy lãng mạn với bóng bay, nến.. và cùng với món quà đặc biệt một hình trái tim siêu to khổng lồ được kết bằng hoa hồng, phía trên là dòng chữ cũng kết bằng hoa hồng: "Em yêu 30" để chiều theo sở thích màu hồng của "nữ hoàng nội y".

 

Phá bỏ tin đồn chia tay
Căn phòng được trang trí với tông hồng - tím mà "người yêu" chiều theo sở thích của Ngọc Trinh, không thể thiếu hoa, bóng bay lãng mạn.

 

 

Có thể thấy, Ngọc Trinh là người phụ hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt của mình.

 

"Nữ hoàng nội y" chia sẻ đầy hạnh phúc:"Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn kakaka. Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em, ở bên anh em cảm giác như mình là 1 cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh".

 

Phá bỏ tin đồn chia tay

 

Phá bỏ tin đồn chia tay
 Bánh sinh nhật của Trinh lại do người yêu chuẩn bị, không quá cầu kì, chieecs bánhsinh nật ơn giản. Bạn trai "bí ẩn" quả thực rất tâm lý luôn theo sở thíchcủa người đẹp.

 

Trước đó không lâu, ngời đẹ liên tục "đốt mắt" người xem với loạt hình bikini nóng bỏng, thẩm chí có cả ảnh bán nude trong chuyến du lịch Bali cùng ông bầu Khắc Tiệp.

 

Phá bỏ tin đồn chia tay

 

Phá bỏ tin đồn chia tay
Bức ảnh "bán nude" của Ngọc Trinh lại vấp không ít những chỉ trích từ cộng đồng mạng.

 

 

Lê Hà (t/h)