date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phan Hải 'Người phán xử' hạnh phúc khi có tên trong đề cử hạng mục diễn viên nam ấn tượng VTV Awards

Đăng bởi Ann Ann - 10:39 30/07/2021

"Có thể nói giải thưởng này như 1 cô vợ chưa có duyên với mình, nhiều lần tưởng cưới đến nơi rồi xong phút cuối cô ấy lại đi cưới người khác", Việt Anh chia sẻ.

VTV Awards là giải thưởng thường niên được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức để kỷ niệm ngày thành lập. Đây là một sân chơi để tôn vinh những gương mặt MC, BTV, diễn viên,... tài năng, đã có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp truyền hình, điện ảnh, nghệ thuật và cũng là dịp mà những người trong nghề gọi là “lễ hội” bởi đó là thời điểm họ được gặp mặt lại những người đồng ngiệp, người anh, người chị đáng mến.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Việt Anh – con trai “Người phán xử” đã rất hào hứng khi biết bản thân lọt vào danh sách đề cử VTV Awards năm nay, cụ thể anh có viết:

“1 mùa VTV Awards nữa lại về và tôi thấy hạnh phúc khi lại được có tên trong đề cử năm nay. Có thể nói giải thưởng này như 1 cô vợ chưa có duyên với mình, nhiều lần tưởng cưới đến nơi rồi xong phút cuối cô ấy lại đi cưới người khác. Điên lắm , cay lắm nhưng vẫn cứ yêu đắm đuối, lúc nào cũng như tình đầu, như mới yêu, thế mới lạ. Hy vọng cả nhà ủng hộ mình để năm nay cưới cô vợ này nhé .”

Ngay dưới bài viết của nam diễn viên cộng đồng mạng đã bày tỏ sự yêu mến và tình cảm dành cho Việt Anh, mọi người đều sẵn sàng ủng hộ, chưa dừng lại ở đó họ khẳng định chắc nịch: “Năm nay năm của anh nhé. Yên tâm. Cưới thôi ạ”, “Chồng em mê phim anh đóng lắm, em cũng vậy. Nhất định sẽ đề cử cho anh”, “Năm nay chú chắc chắn đoạt giải! Gia Cát Dự ít sai lắm”...

Việt Anh là một diễn viên tài năng đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám, đặc biệt người hâm mộ nhớ đến anh nhiều nhất bởi biệt danh là con trai ‘Người phán xử’. Nam diễn viên từng đạt giải cánh diều vàng năm 2015 và hàng năm được đề xuất hạng mục diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards.