date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phan Ngọc Luân đau đớn tột độ khi mẹ qua đời, hỏi mẹ trong vô vọng: 'Mẹ ơi, mẹ giờ đang ở đâu?'

Đăng bởi Minh Minh - 18:33 29/07/2021

Bài đăng của Phan Ngọc Luân khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót xa. Nhiều người đã gửi lời động viên, an ủi tới nam ca sĩ.

Sau khi mẹ qua đời, Phan Ngọc Luân vẫn chưa thể nguôi ngoai và bình tâm trở lại. Trên story ở Facebook, nam ca sĩ đăng hình ảnh mẹ đang tươi cười cùng dòng trạng thái đầy xót xa: "Mẹ ơi, mẹ giờ đang ở đâu? Con nhớ mẹ lắm, mẹ ơi". 

Bài đăng của Phan Ngọc Luân khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót xa. Nhiều người đã gửi lời động viên, an ủi tới nam ca sĩ.

Dòng chia sẻ đầy xót xa của Phan Ngọc Luân

Nhiều người hâm mộ gửi lời an ủi, động viên Phan Ngọc Luân cố gắng vượt qua mất mát

Trước đó, Phan Ngọc Luân bất ngờ cập nhật hình ảnh đại diện màu đen kèm theo dòng trạng thái đầy xót xa: "Con mất mẹ rồi, mẹ ơi", thông báo mẹ anh đã từ trần.

Đối với Phan Ngọc Luân, mẹ là một trong những người quan trọng nhất trong đời. Sinh ra tại vùng quê nghèo ở Cà Mau, nam ca sĩ sớm theo mẹ kiếm sống và hiếm khi nhận được sự quan tâm từ cha. Năm anh học lớp 10, bố mẹ anh ly hôn, anh và em trai cùng mẹ lên TP.HCM lập nghiệp. Trong suốt thời gian bươn chải trên thành phố, ba mẹ con phải ăn bờ ngủ bụi, mẹ Phan Ngọc Luân phải rửa bát thuê để nuôi hai con.

Phan Ngọc Luân và mẹ ruột

Con đường nghệ thuật của Phan Ngọc Luân mở ra khi anh tham gia Giọng hát Việt. Dưới sự dẫn dắt của Đàm Vĩnh Hưng, cuộc sống của nam ca sĩ dần dần có những thay đổi. Anh bắt đầu đi hát, kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình.

 

Sự ra đi của mẹ để lại nhiều niềm tiếc thương đối với nam ca sĩ.