date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ clip gã đàn ông xăm trổ bạo hành dã man người yêu như kẻ thù

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 08:38 13/06/2020

Đoạn clip ghi lại cảnh gã đàn ông xăm trổ liên tục đánh, đá và tát tới tấp và người cô gái được chia sẻ rầm rộ, khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Chiều 12/6, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bạo hành dã man một cô gái ngay khi được đăng tải đã khiến nhiều người xôn xao. Theo thông tin từ người đăng clip cho biết, nạn nhân đã bị gã đàn ông vũ phu tra tấn suốt 2 tiếng đồng hồ.


Được biết, vụ việc xảy ra vào đêm 31/5, rạng sáng 1/6. Khi đó, bạn nữ trong clip vừa đi ăn với bạn về thì bị nam thanh niên ập vào, đánh tới tấp khiến nạn nhân không thể tự vệ hay chống trả.

 

Phẫn nộ clip gã đàn ông xăm trổ bạo hành dã man người yêu như kẻ thù
Ảnh cắt từ clip.

Từ đoạn clip có thể thấy, thanh niên xăm trổ liên tục đấm, đá, tát bạn nữ, thậm chí còn ngồi đè lên người, kéo chân và quăng quật nạn nhân khắp phòng, sau đó còn dùng ghế đánh lên đầu nạn nhân. Dù nạn nhân liên tục van xin nhưng người đàn ông này vẫn làm ngơ, ra tay càng thêm tàn nhẫn.

 

Phẫn nộ clip gã đàn ông xăm trổ bạo hành dã man người yêu như kẻ thù
Thương tích trên người nạn nhân. 

Sau khi bị đánh, nhiều nguồn tin cho biết nạn nhân đã phải nhập viện. Theo PV Nhịp Sống Việt, bạn nữ bị đánh là T.L, còn người đăng tải clip là chị gái nạn nhân. Người này cho biết, sau khi em gái bị đánh, đối tượng kia còn gọi điện đe dọa, chửi bới hai chị em. Vì quá bức xúc nên chị đã quyết định đăng tải đoạn clip cùng các bằng chứng lên mạng để đòi lại công bằng cho em gái.

Trước đó, giữa T.L và thanh niên T trong clip từng có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên sau nhiều lần bị bạn trai bạo hành, T.L đã vội chia tay sau 1 tháng quen nhau. Được biết, T là người có "số má" trong khu vực, thường xuyên đánh người khác nhưng chưa bị phạt nặng lần nào. Do cay cú vì bị chia tay, nhân lúc T.L ra ngoài ăn với bạn, chị gái không có ở nhà nên đối tượng đã vào nhà đánh đập, hành hạ nạn nhân.

 

Phẫn nộ clip gã đàn ông xăm trổ bạo hành dã man người yêu như kẻ thù
T.L đã ổn định hơn về sức khỏe, các vết thâm tím đã giảm nhưng tâm lý vẫn còn bị ảnh hưởng.

 

Hiện tại, T.L đã ổn định hơn về sức khỏe, các vết thâm tím đã giảm nhưng tâm lý vẫn còn bị ảnh hưởng. Vụ việc sau đó cũng đã được trình báo lên cơ quan công an để được điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

 


Theo Thùy Nguyễn/SKCĐ