Phẫn nộ nữ sinh Hà Nội đánh hội đồng bạn học, cả lớp reo hò cổ vũ

Chiều 22/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn học khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Theo nội dung đoạn clip, một nhóm 4-5 nữ sinh đeo khăn đã có hành vi bạo lực đối với 1 nữ sinh khác. Không chỉ đánh vào người, các nữ sinh còn giật tóc, đá và đạp nữ sinh áo đen. Vừa đánh, các nữ sinh vừa chửi bới bạn học của mình một cách hung tợn. Nếu các em không đeo khăn quàng đỏ và bối cảnh vụ việc không phải là trong lớp học thì hình ảnh trong clip nhìn chẳng khác gì một nhóm giang hồ đang "thanh toán" kẻ thù.
 
Nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng.

Không chỉ đánh bằng tay, 1-2 nữ sinh còn cầm dép đánh vào đầu bạn không tiếc tay, biểu hiện vô cùng dã man. Bị đám đông quây đánh hội đồng, nữ sinh áo đen không thể chống cự mà chỉ biết bật khóc, ôm đầu chịu trận.
 
Đáng nói, theo thông tin từ người đăng tải clip, vụ nữ sinh đánh hội đồng trên xảy ra ngay trong khuôn viên trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Qua hình ảnh có thể thấy, nhóm nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp học, xung quanh có rất nhiều học sinh khác. Thế nhưng không một em nào lên tiếng can ngăn mà ngược lại còn đứng cổ vũ, chỉ trỏ và cười cợt nữ sinh bị đánh. Thậm chí, trong khi nữ sinh áo đen đang bị "hỏi tội", một nam sinh còn lại gần trêu chọc.
 
Phẫn nộ nữ sinh Hà Nội đánh hội đồng bạn học, cả lớp reo hò cổ vũ
Ảnh cắt từ clip.
 
Clip ghi lại sự việc trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc:

"Không thể tin được, quá dã man".

"Đánh thế này còn gì là người, học sinh bây giờ manh động quá".

"Không hiểu bố mẹ nữ sinh sẽ ra sao khi thấy cảnh này, mình còn chẳng dám xem đến hết".

Không chỉ lên án bạo lực học đường, nhiều tài khoản còn để lại bình luận phẫn nộ vì nữ sinh bị đánh ngay trong lớp học mà không một ai đứng ra can ngăn.

"Quá vô tâm, thấy người bị đánh mà còn vỗ tay".

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người còn để lại bình luận đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra cụ thể vụ việc đánh bạn học dã man xảy ra khi nào, ở đâu để vào cuộc xử lý, tránh tình trạng trên tiếp tục tái diễn.

Báo SKCĐ sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.
 
Nữ sinh Hưng Yên bị bạn đánh hội đồng phải nhập viện tâm thần.

Trước đó, hồi tháng 3/2019, dư luận xôn xao vụ việc một nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị các bạn học đánh đập, lột đồ ngay trong lớp học mà không có ai can ngăn, không có sự phản kháng nào. Nữ sinh bị đánh sau đó đã phải nhận viện Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên để điều trị phản ứng stress cấp (tình trạng stress mới xuất hiện trong vài ngày). Sau khi sự việc được phanh phui, hiệu trưởng nhà trường đã bị tạm đình chỉ, cô giáo chủ nhiệm cũng bị điều chuyển do không quản lý tối, không nắm bắt và ngăn cản kịp thời sự việc.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục