date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ ông chú “quái vật” cưỡng bức, sát hại cháu gái 5 tuổi

Đăng bởi Thu Nga - 23:01 28/09/2019

Sick Alex Whoop bị tuyên án tù chung thân về hành vi tấn công tình dục, sát hại cháu gái sau đó vứt xác cô bé bên một gốc cây gần nhà.

Sick Alex Whoop (21 tuổi) bị hội đồng xét xử tại toà án nhân dân quận (thuộc bang Utah, Mỹ) tuyên phạt mức án tù chung thân cho hành vi cưỡng bức, sát hại cháu gái. Nạn nhân đáng thương trong vụ án này là cô bé Elizabeth “Lizzy” Shelley.

 

Theo thẩm phán quận - ông Kenvin Allen, vụ án xảy ra vào hôm 25/5. Sick Alex Whoop đã tấn công tình dục bé Elizabeth “Lizzy” Shelley. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Sick Alex Whoop đã sát hại cô bé một cách dã man rồi vứt xác dưới gốc cây gần nhà.

 

 Phẫn nộ ông chú “quái vật” cưỡng bức, sát hại cháu gái 5 tuổi
Gã chú thú tính đã cưỡng dâm và sát hại cháu gái

 

Nói về tính chất nghiêm trọng của vụ án, thẩm phán Kevin Allen nhấn mạnh: “Whoop sẽ bị bỏ tù chung thân và không bao giờ được giảm án hoặc tạm tha. Không bao giờ bị cáo được nhìn thấy ánh sáng của ban ngày. Đây là một trong những hình phạt mà hắn phải chịu để trả giá cho tội ác của mình”.

 

“Bị cáo sẽ không bao giờ được hít thở không khí tự do nữa. Những gì bị cáo đã làm thật kinh tởm và tệ hại đến mức bạn phải dành phần còn lại của cuộc đời trong tù”, ông Allen nói.

 

Có mặt trong phiên xét xử Whoop, luật sư của Hạt Cache James Swink cho biết, đây là vụ án tồi tệ nhất mà ông từng chứng kiến trong suốt 22 năm hành nghề luật sư.

 

“Không có một tội ác nào dã man hơn những gì bị cáo đã từng làm. Không có tội ác nào hơn là tấn công tình dục cháu gái của mình và che đậy hành động bằng cách bịt miệng, bóp nghẹt thở cô bé một cách dã man”, luật sư James nói.

 

Phẫn nộ ông chú “quái vật” cưỡng bức, sát hại cháu gái 5 tuổi
Nạn nhân xấu số chết dưới tay gã cậu thú tính

 

Có mặt trong phiên tòa xét xử, gia đình nạn nhân tỏ rõ sự đau đớn và phẫn nộ trước hành vi dã man của Uwhoop. Gia đình nạn nhân gọi hắn là “sự bẩn thỉu” khi biết tin tên này bị tuyên án phạt chung thân.

 

Dưới góc độ là luật sư bào chữa cho bị cáo, ông Shannon Demler cố gắng thuyết phục hội đồng xét xử cho hắn một cơ hội tạm tha nhưng lời đề nghị này đã bị từ chối thẳng thừng. Hội đồng xét xử nhận định, đây là hành vi vô cùng dã man, cần bị xử nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Tuy nhiên, trong bản tuyên án, hội đồng xét xử tiết lộ rằng, Whoop đã thoát án tử bằng cách tiết lộ nơi vứt thi thể nạn nhân đáng thương.

 

 

Thu Nga (t/h)

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày