date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ khi tràn lan hình ảnh lễ tang, lễ hỏa thiêu giả của Phi Nhung bị đem ra câu like bừa bãi

Đăng bởi Thu Trang - 22:39 29/09/2021

Lợi dụng việc Phi Nhung qua đời, nhiều trang youtube đã giả mạo hàng loạt video về lễ tang của cố ca sĩ gây phẫn nộ trong dự luận

Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ rẫy vào trưa ngày 28/9. Thông tin trên lập tức gây chấn động cộng đồng mạng. Sự ra đi của cô là nỗi mất mát quá lớn với nền âm nhạc nước nhà. Hàng triệu người đã bày tỏ sự xót thương cho một kiếp đời bạc mệnh của cố ca sĩ. Lợi dụng sự thương cảm của khán giả, một số bộ phận youtuber đã không ngần ngại làm giả hàng loạt video về Phi Nhung để câu view, câu like.

Đáng nói, chỉ cần search thông tin về Phi Nhung trên youtube, người xem sẽ cho ra hàng loạt kết quả về tang lễ của nữ ca sĩ. Những video giả mạo trên thu hút hàng triệu lượt xem gây phẫn nộ. Những Youtuber 'bẩn' còn cắt ghép hình ảnh trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài để đánh lừa người xem.

Không chỉ vậy, một số người còn xuyên tạc lời nói của đại gia Phương Hằng, yêu cầu gia đình Phi Nhung phải trả lại cát-xê cho Hồ Văn Cường bằng những lời lẽ cay nghiệt. Đây được coi như hành vi trục lợi vô đạo đức khi Phi Nhung mới chỉ qua đời chưa đầy 1 ngày. 

Nhiều đồng nghiệp của cố ca sĩ Phi Nhung cũng cầu xin dân tình đừng buông lời cay độc với người đã khuất. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự:

"Khán giả VN khắp nơi đều quan tâm và lo cho em… trong đó có Anh! Ngày nào cũng chat với Việt Hương để nắm rõ hôm nay em sao rồi, khá hơn chưa, hay xấu đi …. Thậm chí từng diễn biến của em cũng đều được VH báo lại cho anh hay ! Có lẽ phần số của em tạm dừng ở đây! Ai rồi cũng sẽ bước qua ngưỡng cửa này và gặp lại nhau , chỉ có điều sớm hay muộn thôi bé ạ! ( anh gọi em là bé như bao lần em rất thích đó )

Em đi nhé! Nếu có kiếp sau vẫn muốn được hát song ca cùng em , vẫn được em gọi là Đại ka! Và anh vẫn được chọc phá em như xưa… Phù hộ thật nhiều cho Wendy và các con của em- những “cục nợ trần gian” mà không phải ai cũng đủ dũng cảm nhận lấy như em ! Mãi mãi thương em! Cho anh gọi em lần cuối bằng cái tên mà chỉ có vài anh em mình biết nha Bà Phi Nhúng của anh!".