date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phát hiện 2 thi thể nam ở bìa rừng tại Nghệ An ngày mùng 5 Tết

Đăng bởi Kiều Đỗ - 16:21 29/01/2020

Sáng 29/1, người dân đi chúc du xuân thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 nam thanh niên bên bìa rừng.

Mới đây, cơ quan công an xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện 2 thanh niên tử vong bất thường.

 

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Phan Văn N. (SN 1992, trú xóm 3, xã Quỳnh Tân) và anh Lê Văn T. (SN 1993, trú xóm 5, xã Quỳnh Tân).

 

Phát hiện 2 thi thể nam ở bìa rừng tại Nghệ An ngày mùng 5 Tết
Khu vực phát hiện thi thể 2 nạn nhân. Ảnh: Báo Giao Thông

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 29/1 (tức mùng 5 Tết) một số người dân đi chúc Tết qua khu rừng thuộc xóm 5, xã Quỳnh Tân thì phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất động bên bìa rừng. Khi đến kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện thì cả 2 nạn nhân đều đã tử vong.

 

Ngay lập tức, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức, cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng cử lực lượng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Phát hiện 2 thi thể nam ở bìa rừng tại Nghệ An ngày mùng 5 Tết

 

Phát hiện 2 thi thể nam ở bìa rừng tại Nghệ An ngày mùng 5 Tết
Người dân đi phát hiện thi thể 2 nam thanh niên ngoài bìa rừng.

 

Đến trưa 29/1, Thượng tá Đặng Trọng Huynh - Phó trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết gia đình 2 nạn nhân không yêu cầu giám định pháp y. Hiện thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

 

Được biết, cả 2 nạn nhân đều đã lập gia đình. Thường ngày họ là những người đi làm ăn xa, nay mới có dịp về quê thì xảy ra vụ việc.

 

Hiện nguyên nhân tử vong của các nạn nhân đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, theo nguồn tin của báo Nghệ An, ngườ dân địa phương tiết lộ cả 2 nạn nhân đều là đối tượng nghiện hút nên nhiều khả năng nguyên nhân tử vong là do sốc thuốc.

 

 

Kiều Đỗ (t/h)