Phát hiện thi thể bé gái tại hồ điều hòa Cửa Nam: Chưa xác định được danh tính

Cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính và người thân của bé gái được phát hiện tử vong tại hồ điều hòa Cửa Nam (phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An).
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Tối ngày 23/5, theo thông tin mới nhất từ Công an phường Cửa Nam (TP Vinh, Nghệ An), đơn vị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thân nhân cho bé gái được phát hiện tử vong tại hồ điều hòa Cửa Nam thuộc khối 10 trên địa bàn.
 
Trước đó, vào cuối giờ chiều cùng ngày, người dân đi tập thể dục quanh hồ điều hòa Cửa Nam bàng hoàng phát hiện một thi thể nổi lên trên mặt hồ. Sự việc sau đó được trình báo lên chính quyền và công an địa phương. Thi thể được vớt lên đưa vào bờ ngay sau đó.
 
"Thi thể là một bé gái khoảng 13 đến 14 tuổi, mặc quần áo phông vải màu đỏ", ông Lê Nam Tiến - Bí thư khối 10, phường Cửa Nam thông tin với báo Pháp Luật TP.HCM.
 
Phát hiện thi thể bé gái tại hồ điều hòa Cửa Nam: Chưa xác định được danh tính
Khu vực phát hiện thi thể bé gái tại hồ điều hòa Cửa Nam. Ảnh: PLO
 
Được biết, do trên người cháu gái này không có giấy tờ gì nên lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính.
 
"Chúng tôi đã thông báo lên loa phóng thanh nhưng đến tối nay vẫn chưa có người thân đến nhận dạng”, ông Lê Tiến Nam thông tin.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin...
 
Đáng chú ý, cũng trên ngày 23/5, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vị việc 2 học sinh bị tai nạn đuối nước tử vong.
 
Cụ thể, báo Người Lao Động đưa tin, vào chiều 23/5, một các em học sinh lớp 12 trường THPT Cao Bá Quát (huyện Núi Thành) rủ nhau lên hồ Phú Ninh (thuộc địa phận huyện Núi Thành) để câu cá và tắm.
 
Tuy nhiên, do tắm ở khu vực nước sâu, 2 học sinh là Lưu Quốc Bảo (18 tuổi, ngụ xã Tam Thạnh) và Trương Văn Vương (18 tuổi, ngụ xã Tam Anh Bắc, cùng huyện Núi Thành) đã bị đuối nước. Các em học sinh còn lại đã nhanh chóng tri hô người dân xung quanh ứng cứu nhưng không kịp.
 
Phát hiện thi thể bé gái tại hồ điều hòa Cửa Nam: Chưa xác định được danh tính
Người dân tham gia hỗ trợ vớt thi thể 2 học sinh. Ảnh: Người Đưa Tin
 
Vào 18h30 cùng ngày, người dân địa phương phối hợp với lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 học sinh xấu số, bàn giao cho gia đình lo thủ tục mai táng.
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục