Viện thẩm mỹ D’Vincy cơ sở Sài Gòn bị phạt 35 triệu đồng

Ngày 27/2, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa quyết định xử phạt cơ sở thẩm mỹ D’Vincy (số 8, đường số 4, khu đô thị Hà Đô, Quận 10) tổng số tiền là 35 triệu đồng.
Phi Yến Phi Yến
Chi nhánh công ty cổ phần tập đoàn thẩm mỹ Quốc tế D’Vincy (Viện thẩm mỹ D’Vincy Sài Gòn) vi phạm: Quảng cáo các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định. Ngoài phạt tiền, cơ sở này còn bị buộc tháo gỡ, xoá quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.
 
Trang Facebook có tên Viện Thẩm Mỹ D'Vincy Sài Gòn quảng cáo hàng loạt các dịch vụ nâng ngực, hút mỡ...
 
Trước đó, cơ sở D’Vincy chi nhánh Sài Gòn xuất hiện trong các quảng cáo trên mạng với hàng loạt các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mông, nâng ngực, hút mỡ…
 
Trong vai khách hàng, PV Sức khoẻ Cộng đồng nhiều lần đến đây để tư vấn về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Lần thứ nhất, PV được một bác sỹ giới thiệu tên là Nguyên Giáp trực tiếp thăm khám, tư vấn. Lần sau, cũng trong vai khách hàng, PV tiếp tục tìm tới viện thẩm mỹ D’Vincy Sài Gòn thì được một bác sỹ giới thiệu tên là Huy Tùng trực tiếp thăm khám, tư vấn. Lần khác, PV liên hệ thì được nhân viên tên Y. của cơ sở này mời phẫu thuật Nâng mũi do chính tay bác sỹ Louis Trần (Trần Sinh Lục- PV) thực hiện.
 
Sau khi Sức khoẻ Cộng đồng phản ánh, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã kiểm tra cơ sở thẩm mỹ D’Vincy Sài Gòn và xử lý như trên. 
 
Phi Yến
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục