date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời sau thời gian chiến đấu Covid-19, Hồ Văn Cường chết lặng khóc không thành tiếng

Đăng bởi Thu Trang - 12:42 28/09/2021

Mới đây, Phi Nhung đã từ biệt khán giả vào lúc 11h57 phút tại bệnh viện Chợ Rẫy. Thông tin trên khiến dân tình bàng hoàng không dám tin

Sau hơn 2 tháng chiến đấu với Covid-19, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Thông tin trên khiến cả showbiz bàng hoàng, nín thở. Chỉ cách đây 2 ngày, người hâm mộ cùng đồng nghiệp vẫn đăng bài cầu nguyện cho Phi Nhung khi nữ ca sĩ đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực. 

Theo chia sẻ của bác sĩ điều trị cho Phi Nhung, tất cả các loại thuốc tốt nhất cùng máy móc hiện đại đã được huy động để cứu chữa cho nữ ca sĩ nhưng vì bệnh tình diễn biến quá nhanh nên Phi Nhung đã không thể qua khỏi. 

Trước đó, Phi Nhung đã lựa chọn ở lại thành phố Hồ Chí Minh để cứu trợ mọi người. Cô cho biết thành phố đang tổn thương cô không thể bỏ đi mặc kệ mọi người. Trong suốt quãng đời của Phi Nhung, cô đã không ngừng làm từ thiện, giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi.

Một trong những người được Phi Nhung nhận nuôi là Hồ Văn Cường. Cậu bé bước ra từ chương trình Việt Nam idol kid. Suốt 2 tháng Phi Nhung chiến đấu với bệnh tật, Hồ Văn Cường gần như biến mất khỏi mạng xã hội.

Hiện tại, người hâm mộ của Hồ Văn Cường đang vô cùng lo lắng cho cậu bé khi bất ngờ mất đi người mẹ đã nuôi nấng em bao năm. Phi Nhung sinh năm 1972 tại Pleiku. Cô có ba là người Mỹ mẹ là người Việt. Phi Nhung từng trải qua tuổi thơ bất hạnh nhiều mất mát. Cô được khán giả yêu mến qua giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc bolero, dân ca, trữ tình. Sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát to lớn đối với nền nghệ thuật nước nhà.