date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời, Trác Thúy Miêu 'cầu xin': Đừng ai nhắn báo tin nữa, Miêu không chịu nổi!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:18 28/09/2021

Thông tin Phi Nhung qua đời đang khiến cả showbiz Việt như 'chết lặng', ai nấy đều bàng hoàng không tin nổi.

Cách đây ít phút, cả mạng xã hội gần như 'nổ tung' khi hay tin Phi Nhung vừa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 tại bệnh viện Chợ Rẫy sau gần 2 tháng chiến đấu với Covid-19. Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên tới ngày 26/8 được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

 

Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19.

Trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc và hoại tử 1 phần phổi, kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. Nữ ca sĩ được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục nhưng tiếc rằng vẫn không qua khỏi.

Nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ: 'Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này'.

Chỉ trong chốc lát, thông tin Phi Nhung qua đời đã phủ 1 màu tang thương bao trùm khắp showbiz Việt. Trên trang cá nhân, hàng loạt anh chị em nghệ sĩ thân thiết với nữ ca sĩ đã đăng tải những dòng trạng thái bàng hoàng, xót xa. MC Trác Thúy Miêu cũng không nén được sự 'run rẩy', 'cầu xin' mọi người: 'Xin mọi người đừng nhắn báo tin nữa. Miêu đọc rồi. Miêu không chịu nổi, đừng báo tin nữa!'.

Dù không nói rõ ràng, nhưng dưới phần bình luận bài đăng, cư dân mạng dường như đều tin rằng Trác Thúy Miêu đang đề cập tới tin buồn của người đồng nghiệp. Ai cũng đồng cảm với nữ nghệ sĩ, bày tỏ cảm xúc khó tin, tiếc thương vô hạn trước nỗi mất mát lớn của giới nghệ sĩ.

Hoàng Nguyên Vũ cũng đau đớn tiễn đưa Phi Nhung.

Theo chia sẻ của phía quản lý Phi Nhung cách đây không lâu, giọng ca Bông điên điển đã lựa chọn ở lại thành phố Hồ Chí Minh để tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách toàn thành phố thay vì sang Mỹ đoàn tụ cùng con gái ruột. 'Thành phố đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy', Phi Nhung tâm sự.

Trong suốt quãng đời của Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng được nhiều người yêu mến khi không ngừng làm từ thiện, giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi, gia cảnh khó khăn.