date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời, Trấn Thành 'nấc nghẹn': Tôi hiểu những gì bạn đã phải chịu đựng!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:50 28/09/2021

'Nghĩa tử là nghĩa tận. Mong mọi người tôn trọng, không nói những lời xúc phạm Phi Nhung. Hãy để người đi được thanh thản!', Trấn Thành nhắn nhủ dân mạng.

Trưa ngày hôm nay (28/9), người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ của Phi Nhung gần như 'chết lặng' khi hay tin nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng 'giành giật sự sống' với Covid-19. 

Trên trang cá nhân, đông đảo giới nghệ sĩ đã đăng tải những dòng trạng thái đầy đau thương, bày tỏ nỗi niềm bàng hoàng, khó tin về sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết, đáng mến.

Cách đây ít phút, MC Trấn Thành cũng đã không kìm được nỗi xót xa, nghẹn ngào nhắn gửi đôi lời tâm can tới người 'bạn' quá cố.

Trấn Thành xót xa tiễn biệt Phi Nhung.

'Thôi!

Không buồn đau!
Không thị phi!
Không mệt mỏi nữa Nhung à!

Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!

Triệu người quen, có mấy người thân?
Khi lìa trần, có mấy người thương?
Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy!
Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi!

Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với gì những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn NHÂN HẬU dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.

Thôi thì..... buông bỏ, rũ sạch.
Hạnh phúc đón bạn phía trước,
Đau buồn bỏ lại sau lưng!
Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!

Nghỉ ngơi đi bạn!
Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha!
Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn!
Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!
"Cà Mau mặc thêm áo mới
Về Cà Mau là thấy thương Nhung rồi"!!!'

Trấn Thành xót xa, đau đớn trước sự ra đi của Phi Nhung.

Đồng thời, Trấn Thành cũng nhắn nhủ, mong cư dân mạng tôn trọng người quá cố cùng thân nhân Phi Nhung trong giờ phút ly biệt này, nếu không thể dành những lời lẽ yêu thương thì cũng xin đừng cay nghiệt: 'Nghĩa tử là nghĩa tận. Mong mọi người tôn trọng, không nói những lời xúc phạm ở stt này! Hãy để người đi được thanh thản. Xin cảm ơn!'.

Ảnh Phi Nhung được Trấn Thành đăng tải kèm bài viết.

Được biết, trước khi nhiễm Covid-19, dù lúc đó đang phải chịu đựng những ác ý của 1 bộ phận dân mạng vì những lời đồn đoán chưa rõ thực hư, Phi Nhung vẫn lặng lẽ lựa chọn ở lại TP. HCM để tham gia các công tác thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn trong thời gian giãn cách toàn thành phố thay vì sang Mỹ đoàn tụ cùng con gái ruột như đã dự tính từ lâu. Suốt mấy chục năm qua, bên cạnh sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Phi Nhung còn nhân ái 'giang tay' nhận nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi, gia cảnh nghèo khó.