date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung qua đời, Việt Hương quặn thắt lòng, thay mặt tang quyến đăng thông báo quan trọng

Đăng bởi Minh Minh - 15:36 28/09/2021

Thay mặt gia đình Phi Nhung, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã thành tâm cầu nguyện cho nữ ca sĩ trong suốt những ngày qua.

Trưa 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy khiến mạng xã hội dậy sóng. Dù được các bác sĩ tại Bệnh viện Chơ Rẫy nỗ lực cứu chữa nhưng nữ ca sĩ đã không thể qua khỏi. Phi Nhung qua đời ở tuổi 51, sau hơn 1 tháng chống chọi với COVID-19.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán biến chứng nặng của COVID-19, phổi bị đông đặc, hoại tử một phần phổi, suy đa cơ quan. Nữ ca sĩ được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo) và lọc máu liên tục.

Con gái ruột Phi Nhung hiện đang ở Mỹ, không thể kề cận bên mẹ đã ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương lo chuyện cho nữ ca sĩ khi ở Việt Nam. Cách đây ít phút, nghệ sĩ Việt Hương đau buồn thông báo: "Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung.

 

Vì thế, Việt Hương mong các anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo".


Thay mặt gia đình Phi Nhung, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã thành tâm cầu nguyện cho nữ ca sĩ trong suốt những ngày qua và gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung.

 

Việt Hương thay mặt gia đình Phi Nhung thông báo

 

Ngày 15/8, ca sĩ Phi Nhung nhập viện nhưng tình trạng chuyển biến nặng nên được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 26/8.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung được nhiều người hâm mộ quan tâm và yêu mến. Trước khi qua đời, Phi Nhung từng tích cực đi làm thiện nguyện giữa mùa dịch bệnh như đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, tham gia nấu ăn cho bếp tình thương,…

Ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng là người mẹ đông con nhất nhì Vbiz. Cô nhận nuôi 23 người con có hoàn cảnh đặc biệt. Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi mất mát lớn đối với các con của cô.