date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung rời cõi tạm, dàn sao Táo Quân nghẹn ngào tiễn biệt, tiếc nuối một điều chưa kịp thực hiện

Đăng bởi Minh Minh - 21:01 28/09/2021

Hơn 20 năm làm nghệ thuật, Phi Nhung dành được nhiều sự yêu mến của mọi người. Nghe tin Phi Nhung qua đời, dàn sao Táo Quân không khỏi xót xa.

Trưa 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19 khiến nhiều người bàng hoàng. Dù được các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tận tình cứu chữa nhưng nữ ca sĩ không thể qua khỏi. Sự qua đời của giọng ca "Bông điên điển" khiến nhiều người vô cùng thương tiếc. Trên mạng xã hội, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ lần lượt chia buồn cùng gia đình Phi Nhung.

Hơn 20 năm làm nghệ thuật, Phi Nhung dành được nhiều sự yêu mến của mọi người. Nghe tin Phi Nhung qua đời, dàn sao Táo Quân không khỏi xót xa.

Nghệ sĩ Vân Dung xót xa viết: ""Chị đã vất vả nhiều rồi... Bình yên nơi ấy chị nhé. Buồn...".

NSƯT Xuân Bắc nghẹn ngào viết hai từ "Phi Nhung" trên trang cá nhân. 

NSƯT Quang Thắng tiếc nuối vì dự án ấp ủ thực hiện cùng nữ ca sĩ sinh năm 1970 chưa được thực hiện: "Vĩnh biệt em Phi Nhung... Tiếc là chưa cùng em làm dự án " Vợ Thằng Đậu".

NSND Tự Long nhớ về kỷ niệm tại sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi" cùng Phi Nhung. Anh chia sẻ: "Thương tiếc Phi Nhung! Một người nghệ sĩ tài năng của nước nhà".

     Tiểu phẩm trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" với sự góp mặt của Phi Nhung

 

Nghệ sĩ Vân Dung tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung

Trước đó, ngày 15/8, ca sĩ Phi Nhung nhập viện nhưng tình trạng chuyển biến nặng nên được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 26/8.

Trước khi qua đời, Phi Nhung từng tích cực đi làm thiện nguyện giữa mùa dịch bệnh như đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, tham gia nấu ăn cho bếp tình thương,…

Ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng là người mẹ đông con nhất nhì Vbiz. Cô nhận nuôi 23 người con có hoàn cảnh đặc biệt. Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi mất mát lớn đối với các con của cô.