date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phía Thủy Tiên khẳng định sẽ tiếp tục làm từ thiện dù có bị 'sao kê' chiếu lần nữa

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:54 28/06/2022

Trao nhà tình thương cho bà con Bến Tre ngay khi lùm xùm từ thiện kết thúc chưa lâu, Thủy Tiên - Công Vinh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, FC Thủy Tiên đã hào hứng chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ đi làm từ thiện ở Bến Tre kèm dòng trạng thái chắc nịch: "Hành trình thiện nguyện của cả hai vợ chồng anh chị Thủy Tiên và Công Vinh vẫn sẽ tiếp tục. Hy vọng mọi người vẫn sẽ dõi theo, ủng hộ nhé ạ. Mọi người có nhớ đợt đó ad từng chia sẻ hình ảnh chị đến thăm Bến Tre không nè? Và ngôi nhà tình thương đầy ấm áp này là kết quả của chuyến đi hôm đó. Chúc tất cả chúng ta đều an vui nhé".

tien1
Chia sẻ của FC Thủy Tiên trên trang cá nhân

Trước đó, vào tối ngày 27/6, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cũng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của chuyến từ thiện hậu ồn ào với bà Phương Hằng: “Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo. Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hi vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo. 

Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nên ngôi nhà tình thương này, cảm ơn đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. Biết ơn rất nhiều.  Mong mọi người ai cũng đều luôn bình an và hạnh phúc”.


phuong hang
Thủy Tiên tiếp tục hành trình từ thiện của bản thân

Theo những gì nữ ca sĩ chia sẻ và đăng tải, Thủy Tiên và Công Vinh cùng đoàn từ thiện đã hỗ trợ xây nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn Phường 8 tại địa phương. Căn nhà được xây dựng khang trang sạch đẹp trong sự chào đón phấn khởi của bà con nhân dân. 

Đáng chú ý, Thủy Tiên cũng công khai lá đơn thư đề nghị của đảng ủy, ủy ban nhân dân phường 8 cùng mộc đỏ như một minh chứng rõ ràng cho hành trình từ thiện minh bạch, công khai sau hàng loạt những ồn ào không đáng có.

tien2
Thủy Tiên trao nhà tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn ở Bến Tre

Mặc dù đã trải qua không ít sóng gió sau vụ lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện của bà con miền Trung, vợ chồng công Vinh - Thủy Tiên vẫn quyết tâm đi làm từ thiện như lời đã hứa. Bất chấp sự chỉ trích, dè bỉu của cộng đồng mạng, ca sĩ Thủy Tiên vẫn làm tròn bổn phận, trách nhiệm với những người dân nghèo khó mà tiêu biểu chính là người dân tỉnh Bến Tre.

Hiện tại, những chia sẻ đầy tự hào của FC Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.