date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phía Thủy Tiên nói gì khi tài khoản quyên góp ít hơn số tiền được bỏ ra làm từ thiện

Đăng bởi Ann Ann - 10:59 30/12/2021

Phía Thủy Tiên đã có xác nhận chính thức khi Bộ Công an đưa ra kết quả về vụ tiền từ thiện thời gian qua.

Thời gian vừa qua, vấn đề từ thiện và sao kê của các nghệ sỹ đang được dân tình quan tâm theo dõi. Từng vướng nghi vấn ‘ăn chặn’ tiền từ thiện trong đợt ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020, để làm rõ ràng mọi chuyện Công Vinh – Thủy Tiên đã chia sẻ toàn bộ sao kê và khẳng định sẽ chịu tất cả hình phạt từ pháp luật nếu bản thân sai trái.

Vào chiều 28/12, sau khi có kết quả chính thức về vụ việc, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) chia sẻ trong buổi họp báo: "Về công tác từ thiện, qua nghiên cứu các tài liệu, phối hợp với Ngân hàng để thực hiện xem xét các tài khoản xác định, lượng tiền vào các tài khoản từ thiện còn ít hơn so với lượng tiền các cá nhân đi ủng hộ từ thiện cho nhân dân, đồng bào lũ lụt các tỉnh. Việc này có xác nhận của UBND, MTTQ hoặc các cá nhân, nơi họ đi làm từ thiện ủng hộ".

	 thuy-tien-noi-gi-khi-tien-quyen-gop-it-hon-so-tien-duoc-bo-ra-lam-tu-thien-1
Thủy Tiên làm từ thiện giúp đỡ bà con

Đến tối 29/12, phía Thủy Tiên cũng lên tiếng xác nhận vấn đề này. Cụ thể việc nữ ca sỹ bỏ thêm tiền túi để trao cho bà con miền Trung trong đợt mưa lũ năm 2020 là hoàn toàn có thật, qua đó đại diện của Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn khán giả vì đã tin tưởng, quan tâm trong suốt thời gian ồn ào vừa qua:

"Đến ngày 15/1 sẽ chính thức hết hạn điều tra và sau đó có kết luận cuối cùng của Viện Kiểm Sát cũng như thông tin đến báo chí. Tuy nhiên với kết quả bước đầu, đại diện Bộ Công An đã công bố tiền trong tài khoản còn ít hơn số tiền làm từ thiện, tụi mình xin khẳng định lại rằng việc Thủy Tiên góp thêm tiền vào để trao cho bà con là có thật và chính xác như đã công bố trước đó.

Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng chị Tiên trong suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, mọi việc cũng sẽ được sáng tỏ trước khi kết thúc năm cũ để chúng ta cùng nhau đón chào năm mới với thật nhiều năng lượng tích cực mọi người nhé".

	 thuy-tien-noi-gi-khi-tien-quyen-gop-it-hon-so-tien-duoc-bo-ra-lam-tu-thien-2
Phía Thủy Tiên lên tiếng xác nhận vụ việc

Ngoài Thủy Tiên thì cách đây vài ngày, Hoài Linh cũng được minh oan khi cơ quan công an TP.HCM khẳng định ngưng xét xử vụ án khi không tìm ra các dấu hiệu vi phạm.