date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ sắp cưới của thiếu gia Phan Thành sở hữu toàn đồ hiệu, ưa thích style điệu đà và nữ tính

Đăng bởi Thùy Nguyễn - 15:07 25/11/2020

Không chỉ cao ráo xinh đẹp, Primmy Trương - vợ sắp cưới của thiếu gia Phan Thành còn sở hữu gu thời trang cực ổn, đáng để các chị em học hỏi theo.

Hôm qua (24/11), mạng xã hội xôn xao bởi thông tin thiếu gia Phan Thành bí mật làm đám hỏi với bạn gái xinh đẹp. Vợ tương lai của anh chàng không ai khác chính là Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương).

 

Primmy Trương sở hữu style điệu đà, nữ tính

 

Được biết, Primmy Trương là một tiểu thư danh giá ở Sài thành và cũng là một beauty blogger. Do đó, cô nàng sở hữu gu thời trang cực ổn, chủ yếu theo phong cách điệu đà và nữ tính.

 

Primmy Trương sở hữu style điệu đà, nữ tính

 

Trước khi nên duyên cùng Phan Thành, Primmy Trương đã là tiểu thư con nhà giàu nên phong cách thời trang cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong tủ đồ của cô nàng thì đến 90% là váy vóc và đồ bánh bèo.

 

Primmy Trương sở hữu style điệu đà, nữ tính

 

Với gia thế không phải dạng vừa, Primmy Trương cũng chẳng thiếu gì các món đồ hàng hiệu. Trong tủ đồ của vợ sắp cưới Phan Thành có đủ BST từ món đồ giá từ chục triệu đến cả trăm triệu của các thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci... Tính sương sương, Primmy Trương đã có khoảng trên dưới 20 chiếc túi hàng hiệu. 

 

Primmy Trương sở hữu style điệu đà, nữ tính

 

Vốn là một beauty blogger nên Primmy Trương còn rất yêu thích và đam mê làm đẹp. Cô không tiếc tiền sắm mỹ phẩm high-end. Nhìn những hình ảnh cô chia sẻ trên instagram khiến không ít cô nàng phải hú hét vì ghen tị. 

 

Primmy Trương sở hữu style điệu đà, nữ tính

 

Được biết, Primmy Trương sinh năm 1992. Cô nàng từng tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế RMIT danh giá. Bên cạnh vai trò beauty blogger, Primmy Trương còn được biết đến là một người mẫu ảnh, hotgirl có tiếng.

 

Primmy Trương sở hữu style điệu đà, nữ tính

 

Năm 2012, vợ sắp cưới của Phan Thành còn lọt top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, giành giải Người đẹp khả ái và Người đẹp ảnh trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Top 15 Người mẫu Ảnh & Top 4 phần thi Trang phục Biển - Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) năm 2008 tại New York, Mỹ.

 


Theo TN/SKCĐ