Lương y lừng danh với bài thuốc chữa khỏi bệnh xương khớp

Nắm giữ bài thuốc chữa bệnh xương khớp gia truyền 5 đời với những thảo dược quý trên dãy núi Tản Ba Vì, lương y Triệu Thị Hòa đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh đau nhức xương khớp trên khắp mọi miền.

Nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh xương khớp như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đôi, viêm khớp… chúng tôi tìm đến nhà lương y Triệu Thị Hòa để tìm hiểu về bài thuốc, lúc đó bà đang cần mẫn bốc thuốc gửi đến bệnh nhân ở xa. Chúng tôi tranh thủ trò chuyện và được nghe bà chia sẻ về cuộc đời làm thuốc mấy chục năm của mình.
 
Nói về công việc của mình, lương y Hòa tự tin khẳng định: “Ngay cả những bệnh nhân mắc các bệnh thoái hóa xương khớp, thoát vị, gai đôi, vôi hóa, viêm khớp cấp và mãn tính lâu năm, chỉ cần bệnh nhân chịu kiên trì tôi sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho họ. Bao nhiêu năm nay tôi đã làm tốt công việc đó, mang lại niềm vui cho rất nhiều người bệnh".
 
 
Bà cho biết mỗi người bệnh khi tìm đến với bà đều đau đáu một niềm hy vọng, tôi không thể dập mất hy vọng của họ được, tôi phải cố hết sức mình. Bệnh nhân kiên trì đun thuốc uống kết hợp thuốc xoa bóp, bệnh tình sẽ giảm dần theo thời gian, có những bệnh nhân có thể bị công thuốc đau hơn trong thời gian đầu điều trị bởi cơ chế tác động giữa bệnh và thuốc nam, sau một thời gian bệnh sẽ giảm dần theo thời gian, các cơn đau sẽ thưa dần rồi chấm dứt.
 
Lương y Hòa tâm sự: các bệnh nhân đến với tôi, ngoài kể triệu chứng của bệnh về xương khớp, ai cũng hỏi thêm về vấn đề tác dụng phụ bởi các bệnh nhân còn mắc thêm nhiều bệnh khác như thận, dạ dày... Nhưng bài thuốc của lương y Hòa hoàn toàn là dược liệu được bà và gia đình lên rừng kiếm về đó là những rễ, thân, hay lá mang về phơi khô tạo nên những vị trong bài thuốc không những có tác dụng đặc trị xương khớp mà còn bổ cho các bộ phận khác trên cơ thể bệnh nhân. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp có thể liên hệ Lương y Triệu Thị Hòa qua số điện thoại: 0932.284.890
 
Bệnh nhân của bà đến hàng nghìn người, từ Nam ra Bắc có cả, bà không thể nhớ hết được, bà chỉ biết là những bệnh nhân bà cắt thuốc chữa trị căn bệnh này đã viết hết hàng mấy cuốn sổ dày cộp.
 
Ngoài 30 tuổi mà đã phải chịu những cơn đau nhức xương khớp hành hạ đến không thể đi được, chị Hương (Lê Chân, Hải Phòng) từng đi khám chữa ở nhiều nơi nhưng đa phần là sử dụng giảm đau gây tác dụng phụ khiến chị mắc thêm căn bệnh về thận và dạ dày. Có người quen mách cho đến chỗ lương y Hòa, chồng chị vội vàng bắt xe cầm theo sổ khám bệnh của vợ đến nhờ lương y bốc thuốc. Sau khoảng hơn 3 tháng dùng thuốc, bệnh tình chị đã đỡ hơn nhiều, dùng thêm 2 tháng nữa, bệnh của chị đã khỏi. Đến nay sau hơn 1 năm vẫn không thấy phát lại.
 
Trường hợp anh Trương Văn Hạnh (44 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai), anh Hạnh cho biết, anh bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay, gây cho teo một bên chân, những cơn đau hành hạ. Nhiều lúc anh cảm thấy đau tê ở vùng thắt lưng, đau dọc xuống hai chân. Khi đi lại hay vận động nhiều càng khiến cơn đau tăng lên, không đi được, chân thì càng ngày càng teo đi, anh rất lo lắng mất ăn mất ngủ sợ mình bị bại liệt, Sau khi biết mình bị bệnh, anh đã nhiều lần chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng anh vẫn tuyệt vọng.
 
 “Trong lúc cơn đau hành hạ và tuyệt vọng thì tình cờ, có một người bạn đã chữa khỏi giới thiệu lương y Hòa chữa bệnh xương khớp rất hiệu quả. Kèm lời giới thiệu của người bạn được lương y Hòa giới thiệu như thắp sáng niềm tin và thôi thúc tôi tìm đến nhà lương y Hòa. Tôi đọc bệnh và nhờ lương y Hòa kê cho 2 tháng uống thuốc thấy không còn cảm giác đau lưng khi ngồi hay tê mặt ngoài bàn chân như trước nữa. Bắt đầu tập đi lại và cho đến nay tôi đã thuyên giảm được đến 85%, chân bị teo bắt đầu hồi phục dần, nhìn không còn chân nhỏ chân to nữa. Theo lời dặn của Lương y Hòa thuốc nam nó phục hồi chậm nhưng mà chắc và khỏi lúc nào không hay”, anh chia sẻ.
 
Hay bệnh nhân Hoàng Thị Linh (Tp. Vũng Tàu) bị thoái hóa xương khớp, mỗi khi thời tiết trở lạnh là đau đớn không chịu nổi. Mới ngoài 30 tuổi nhưng chị đã từng phải nằm trên giường bệnh do không thể đi lại. Chị còn mắc bệnh thận do sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau quá liều. Những cơn đau đớn dằn vặt khiến chị mất dần niềm tin vào cuộc sống và thực sự bất lực. Năm 2015, nhờ người quen ở gần đó cũng đang uống thuốc của lương y Hòa mách cho. Chị vội vàng xin số điện thoại để kể tình trạng bệnh và xin được bốc thuốc về uống. Kỳ diệu chỉ sau 2 tuần đầu uống thuốc, chị bớt đau đớn, có thể tự đi lại, vệ sinh cá nhân. Chị uống hết tháng đầu kèm sử dụng thuốc xoa bóp, bệnh tình đã đỡ hoàn toàn. Đến nay, chị Linh thỉnh thoảng mách người quen bị bệnh đến nhờ lương y bốc thuốc.
 
Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp có thể liên hệ Lương y Triệu Thị Hòa qua số điện thoại: 0932.284.890

Theo ĐSPL

https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/luong-y-lung-danh-voi-bai-thuoc-chua-khoi-benh-xuong-khop-a282547.html

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/luong-y-lung-danh-voi-bai-thuoc-chua-khoi-benh-xuong-khop-a172320.html