Cuộc sống thác loạn của Lý Dịch Phong trước khi bị bắt vì tội mua dâm

Sau khi bị bắt vì mua dâm nhiều lần, đời sống riêng của Lý Dịch Phong, ngôi sao tưởng chừng như có hình tượng hoàn hảo bị phanh phui trước công chúng.

Ngày 11/9, công chúng Trung Quốc chấn động trước thông tin Lý Dịch Phong bị cảnh sát bắt nhiều lần bị tội mua dâm. Trước đó, nam diễn viên tự nhận là người luôn tuân thủ pháp luật, tổn thương trước những tin tức sai sự thật. Nhưng hiện tại, sự nghiệp của Lý Dịch Phong chấm dứt vì bê bối đời tư.

Đi du lịch với hot girl, "tuyển phi"

Sau khi Lý Dịch Phong bị bắt, nhiều thông tin kín về đời tư của nam diễn viên dần bị tiết lộ. Theo Sohu, một trong những bạn tình của Lý Dịch Phong là hotgirl Kiều Kiều đăng tải tin nhắn nam ca sĩ hẹn cô đến khách sạn để quan hệ tình dục trong thời gian đóng phim ở Hải Nam.

Theo tiết lộ của Kiều Kiều, trong khi người hâm mộ lo lắng Lý Dịch Phong đóng phim mệt nhọc, họ chờ anh ở dưới sảnh khách sạn, thì ngôi sao sinh năm 1987 đang quan hệ với gái gọi cao cấp. Kiều Kiều còn tiết lộ ảnh Lý Dịch Phong xem các trang web đen và từng vào các hội nhóm đặc biệt để "tuyển phi".

Chưa dừng lại ở đó, năm 2018, Lý Dịch Phong còn vướng tin bao trọn chi phí để hotgirl mạng tên Blase Loan Loan đến đảo Ko Samui (Thái Lan) du lịch 5 ngày 4 đêm cùng mình.

Truyền thông phát hiện hình ảnh nam diễn viên chia sẻ trùng khớp về địa điểm và thời gian mà Blase Loan Loan đăng tải. Người đẹp này còn kể lại kỷ niệm về chuyến du lịch với ngôi sao lưu lượng hot bậc nhất Trung Quốc. Bên cạnh đó, Blase Loan Loan cũng chia sẻ về kinh nghiệm phòng the và những yêu cầu cần chuẩn bị để phục vụ khách VIP như Lý Dịch Phong.

ldp1

Hot girl Loan Loan từng đăng nhiều ảnh trùng khớp với Lý Dịch Phong

Đáng chú ý Blase Loan Loan còn quen biết với một loạt các sao nam đình đám tại Trung Quốc như Trần Vỹ Đình, Vương An Vũ, Bành Vu Yến, Lâm Tuấn Kiệt, Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang), Hồ Ngạn Bân,...

Theo Sina, Blase Loan Loan sinh năm 1989, làm nghề kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, xây dựng phong cách thời trang. Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc để che giấu công việc thực sự là "phục vụ" cho nhân vật nổi tiếng, quyền lực.

Ngoài ra, năm 2018, nam ca sĩ Hàn Quốc Seungri mở bữa tiệc Welcome Chinese friends với sự tham gia của hot girl Blase Loan Loan. Lúc, này Lý Dịch Phong đang ở Hàn Quốc chụp ảnh tạp chí. Dù không có ảnh xuất hiện trong bữa tiệc, nhưng sau đó thành viên nhóm BigBang và Lý Dịch Phong đã theo dõi nhau trên mạng xã hội và có ảnh Seungri chụp cùng Blase Loan Loan. Do đó, công chúng tin rằng chính người đẹp này đã giới thiệu Lý Dịch Phong với Seungri. Nam diễn viên Trung Quốc cũng từng tham gia các buổi tiệc thác loạn của Seungri.

ldp3 

Loan Loan quen biết với Seungri và giới thiệu thành viên Bigbang với Lý Dịch Phong.

Gây tai nạn bỏ trốn

Thực tế, sự nghiệp của Lý Dịch Phong vốn được coi là ít bê bối. Nam diễn viên xây dựng hình ảnh thông minh, lịch thiệp, khôn khéo với EQ cao, trả lời phỏng vấn hài hước.

Lý Dịch Phong chỉ từng bị vết nhơ duy nhất về đời tư là lái xe gây tai nạn nhưng không chịu trách nhiệm mà bỏ trốn.

Năm 2016, đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đưa tin Lý Dịch Phong lái siêu xe Lamborghini gây ra tai nạn lúc 3h sáng. Vụ việc không gây thiệt hại về người, nhưng khiến tài sản công cộng bị hư hại nặng, nam diễn viên Cổ Kiếm Kỳ Đàm bị thương nhẹ.

Tuy nhiên, Lý Dịch Phong không báo án để cảnh sát tới giải quyết mà lặng lẽ rời khỏi hiện trường và để trợ lý thuê đầu kéo tới di chuyển chiếc siêu xe của mình. Nam diễn viên bị phạt 2.000 NDT (200 USD) và trừ 24 điểm trong bằng lái.

ldp4

Lý Dịch Phong từng gây tai nạn rồi bỏ trốn

Theo Sina, đối với sự việc mua dâm và bị cảnh sát bắt lần này, Lý Dịch Phong cũng muốn sử dụng các mối quan hệ để "việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không".

Truyền thông Trung Quốc cho biết thực tế Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm ba lần, một lần vào tháng 6 tại Thượng Hải, một lần khác tại Bắc Kinh và lần thứ ba là vào vài ngày trước. Nam diễn viên đã vài lần thoát tội, nên anh nghĩ sẽ không có hậu quả nghiêm trọng. Do đó, Lý Dịch Phong đã viết một bài dài khẳng định anh là người tuân thủ pháp luật, bị tổn thương bởi những lời nói oan uổng.

Hiện tại, các cơ quan truyền thông Trung Quốc đồng loạt tẩy chay Lý Dịch Phong. Anh bị các nền tảng như QQ music, Võng Dịch Vân, MangoTV, Tencent Video xóa tên khỏi các tác phẩm.

Ban tổ chức giải thưởng Hoa Đỉnh không chỉ xóa tên của Lý Dịch Phong mà còn ra quyết định thu hồi lại giải Nam diễn viên phim cổ đại xuất sắc đã từng trao cho anh năm 2015. Ngoài ra, có 13/14 nhãn hàng đã chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên sau khi bê bối xảy ra. Từ ngôi sao hạng A hot bậc nhất Trung Quốc, sự nghiệp đỉnh cao của Lý Dịch Phong sụp đổ chỉ sau một ngày.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/ly-dich-phong-lo-doi-tu-thac-loan-truoc-khi-bi-bat-vi-mua-dam-nhieu-lan-a202739.html