Rụng tim với khoảnh khắc Phan Hiển cầu hôn Khánh Thi sau nhiều năm chung sống

Khoảnh khắc Phan Hiển cầu hôn Khánh Thi khiến khán giả không khỏi 'lụi tim'.

Mới đây, Phan Hiển đăng loạt khoảnh khắc "tình bể bình" với màn cầu hôn đậm chất ngôn tình tới bà xã Khánh Thi. Anh trải lòng: "Thà muộn còn hơn không. Hiển biết là rất nhiều phụ nữ Việt Nam dù làm vợ, làm mẹ rồi nhưng đôi khi vẫn chưa được cầu hôn. Trình tự câu chuyện của Hiển và Thi có đôi chút đặc biệt nhưng Hiển vẫn muốn dành cho nàng tất cả những điều tuyệt vời nhất.

phanhien1

  Phan Hiển đăng loạt khoảnh khắc "tình bể bình" với màn cầu hôn đậm chất ngôn tình tới bà xã Khánh Thi

Hiển có soạn trước một vài câu để có thể chia sẻ trước khi trao nhẫn. Hiển đã mất rất lâu để viết nên những lời đó. Nhưng khi đứng trước nàng, Hiển không thể nói đúng như những gì mình đã viết ra. Nói thật là Hiển còn run hơn cả Thi nữa".

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Dưới bài viết, vô vàn những lời chúc phúc gửi tới cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển:

phahien2

Trước thềm đám cưới, Phan Hiển cầu hôn Khánh Thi khẳng định: 'Thà muộn còn hơn không' 

- Người phụ nữ giàu có nhất là tìm được 1 người đàn ông luôn đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời. Người đàn bà được hạnh phúc nhất trong cuộc đời là sống cùng người mình yêu. Chúc 2 em mãi mãi hạnh phúc nhất trong lịch sử thế giới nhé, mãi trân trọng 2 trái tim này.

- Những lời cầu hôn của Phan Hiền dành cho Khánh Thi rất hay và thật ý nghĩa. Chúc 2 em thật hạnh phúc nha.

- Chỉ cần là hạnh phúc thực sự thì chờ đợi bao lâu cũng xứng đáng. Chúc anh chị hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

phanhien3

Người hâm mộ đang rất mong chờ lễ cưới Phan Hiển - Khánh Thi sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Cặp đôi đang háo hức chuẩn bị khâu quan trọng cho ngày trọng đại. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ lễ cưới Phan Hiển - Khánh Thi sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/truoc-them-dam-cuoi-phan-hien-cau-hon-khanh-thi-khang-dinh-tha-muon-con-hon-khong-a203049.html