NÓNG: Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88

Tại 11 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh An Giang có đến 20 cơ sở kinh doanh của Công ty F88. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 đặt tại TP Long Xuyên và huyện Châu Phú.

Ngày 20-3, tổ công tác thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh An Giang phối hợp với công an các địa phương đồng loạt kiểm tra việc chấp hành pháp luật của cơ sở kinh doanh thuộc Công ty Cổ phần kinh doanh F88 ( Công ty F88 ) trên địa bàn toàn tỉnh.

NÓNG: Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88 - Ảnh 1.Lực lượng công an kiểm tra trụ sở chính của Công ty F88 tại TP Long Xuyên.

Tại An Giang hiện có 20 cơ sở kinh doanh của Công ty F88 mở ở 11 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 tại đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên; và tại Quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.

NÓNG: Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88 - Ảnh 2.

NÓNG: Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của Công ty F88 - Ảnh 3.Lực lượng công an kiểm tra tại cơ sở ở huyện Châu Phú

Lực lượng công an đã kiểm tra hành chính theo các nội dung như: việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản; lãi suất …

Qua kiểm tra, lực lượng công an lập biên bản, ghi nhận các hành vi vi phạm (nếu có) và biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ có liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật...

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/nong-dong-loat-kiem-tra-20-co-so-cua-cong-ty-f88-a203804.html