Bạn gái Quang Hải nổi giận khi bị tiktoker 1 triệu follower tung tin đồn ác ý: 'Em đã cố nhẫn nhịn nhưng hết chịu nổi rồi'

Chu Thanh Huyền cho biết cô đã nhẫn nhịn những người tung tin đồn ác ý về mình suốt 2 năm nhưng mọi chuyện ngày càng đi xa khiến cô phải lên tiếng.

Trong livestream tối 22/3, nàng WAGs Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn của tiền vệ Nguyễn Quang Hải lần đầu chia sẻ chuyện trao đổi trực tiếp với người tung tin đồn ác ý về mình. Cụ thể, Thanh Huyền cho biết người này là một 'hot tiktoker' với gần một triệu follower, gia đình có điều kiện và có vị thế xã hội tuy nhiên nàng WAGs không chỉ đích danh đó là ai.

Thanh Huyền tức giận kể lại: "Em hỏi nó, "Tao đã làm cái gì mày để mày phải ghét tao như thế". Nó bảo là vì mày yêu "ấy" nên tao mới làm thế, chứ không tao làm thế để làm gì? [...]

Kết thúc câu chuyện suốt năm tiếng đồng hồ, em nói, "nếu như trên mạng có một bài nào nổ ra, nói tao làm nọ làm kia thì tao sẽ nghĩ đó là mày. Bởi vì luồng thông tin ấy từ mồm mày mà ra. Nếu mày là nick ảo thì tao không nói nhưng mày lấy nick thật của mày gần 1 triệu follow để comment điều ấy".

Thanh Huyền dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải hơn 2 năm nay (Ảnh: TTNV)

Nàng WAGs nói thêm: "Chỉ từ lời nói vô căn cứ của một người mà những người ghét em cứ bu vào cái đấy để đi nói tùm lum, từa lưa hết. Em cảm thấy rất đau đầu. Thật ra em đã cố nhịn, cái này (tin đồn - PV) đã có từ năm 2021 rồi nhưng mà bản thân em đã cố nhịn đến tận bây giờ. Em là đứa nóng tính nhưng em đã nhịn, nhịn lắm rồi nhưng đến hiện tại càng ngày càng quá đáng, càng lố bịch nên không thể nhịn được, hết chịu nổi rồi".

Chốt lại câu chuyện, Thanh Huyền cho biết nói ra được những cảm xúc tiêu cực ấy, cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Cô mong rằng mọi người hãy nghe những điều mình nói và đi tìm hiểu thêm trước khi tin vào những thông tin độc hại gây ảnh hưởng uy tín của cô trên mạng xã hội.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/ban-gai-quang-hai-noi-gian-khi-bi-tiktoker-1-trieu-follower-tung-tin-don-ac-y-em-da-co-nhan-nhin-nhung-het-chiu-noi-roi-a203960.html