Hoa hậu Thùy Tiên nói lý do mặc trang phục không phù hợp ở sông Nho Quế

Lời xin lỗi của Thùy Tiên đã nhận được phản ứng tích cực của blogger du lịch nổi tiếng Khoai Lang Thang cũng như người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, blogger du lịch nổi tiếng Khoai Lang Thang đã bày tỏ quan điểm về trang phục của du khách khi tham quan, chụp hình tại sông Nho Quế, Hà Giang. Anh viết: "Bà con cô bác mình ơi! Nếu mình có đi du lịch sông Nho Quế, Hà Giang hay bất cứ cảnh đẹp tự nhiên nào của Việt Nam mình. Mình hạn chế mặc đồ của những nước khác nha". Anh kể lại cuộc hội thoại với người bạn nước ngoài: "Gần đây Khoai thấy nhiều bạn mặc đồ Tây Tạng, Mông Cổ khi chụp với sông Nho Quế Bạn Khoai người nước ngoài hỏi Khoai là: "Nho Quế có phải của Việt Nam không?".

Thật lòng nghe câu đó cùng mấy tấm hình bạn ấy đưa thì mình cũng có chút buồn thật! Mặc trang phục nào là quyền tự do của cá nhân mọi người, không là sai trái nên xin đừng ai công kích cá nhân ai nha mọi người ơi. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân của Khoai thôi".

Ngay bên dưới bài đăng của Khoai Lang Thang, Hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi và bày tỏ thái độ cầu thị. Cô chia sẻ: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nhen anh ơi". 

Ngay lập tức, lời xin lỗi của Thùy Tiên đã nhận được phản ứng tích cực của Khoai Lang Thang cũng như người hâm mộ. Trước đó, hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục truyền thống của một quốc gia khác tại dòng sông Nho Quế, Hà Giang nhận được nhiều lời ngợi khen của cộng đồng mạng về nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, với danh hiệu Miss Grand International 2021, đồng thời là đại diện cho phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên nên cân nhắc việc lựa chọn trang phục thuần Việt, nhằm quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế./. 

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/hoa-hau-thuy-tien-noi-ly-do-mac-trang-phuc-khong-phu-hop-o-song-nho-que-a204043.html