Trịnh Sảng tung clip bạn trai cũ quỳ gối, thừa nhận ngoại tình

Trương Hằng có phản ứng gay gắt như gào thét, lăn lộn trên mặt đất khi bị Trịnh Sảng chất vấn hành vi ngoại tình sau lưng cô trong thời gian hẹn hò.

Ngày 25/3, QQ đưa tin Trịnh Sảng gây chú ý khi tung video tố cáo hành vi ngoại tình của Trương Hằng trong thời gian hẹn hò. Theo nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng, clip được quay sau khi cô bắt quả tang bạn trai qua lại với người phụ nữ khác.

Trong video, Trương Hằng quỳ dưới đất, trả lời chất vấn của bạn gái. Anh có trạng thái tinh thần không tỉnh táo, hành động bất thường. Trước việc bạn gái đòi chia tay, Trương Hằng nhận sai, lăn lộn dưới sàn cầu xin Trịnh Sảng tha thứ. Trương Hằng thậm chí còn xé quần áo để gây áp lực cho bạn gái.

Trinh Sang anh 1

Trương Hằng quỳ gối, xé quần áo khi bị Trịnh Sảng nói rằng anh không chung thủy. Ảnh: Sina.

Theo QQ, việc tung video là động thái đáp trả bạn trai cũ của Trịnh Sảng. Thời gian qua, cô liên tục bị Trương Hằng tố cáo, tung chứng cứ bất lợi về nhân phẩm như đòi bỏ thai nhi, bạo hành con cái hay trốn thuế... Hành động của Trương Hằng khiến Trịnh Sảng mất trắng sự nghiệp nghệ thuật, bị xem là "nỗi ô nhục" của showbiz Trung Quốc.

Một số nguồn tin cho biết Trịnh Sảng hiện nắm trong tay video được mô tả "kinh thiên động địa" của Trương Hằng. Trường hợp bạn trai cũ cư xử quá mức, nữ diễn viên sẽ tung hê tất cả.

Trinh Sang anh 2

Chuyện tình từ lúc mặn nồng đến khi chia tay của Trương Hằng - Trịnh Sảng tốn nhiều giấy mực của báo giới. Ảnh: Sina.

Cuộc chiến hậu chia tay của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã kéo dài 2 năm. Họ liên tục có bài viết công kích, tố cáo những việc làm sai trái và thách thức lẫn nhau. Trong đó Trương Hằng là người tích cực hơn cả trong việc "xé mặt" bạn gái cũ.

Hiện tại, Trịnh Sảng và Trương Hằng đều sống tại Mỹ để giành quyền nuôi con. Kết quả của vụ tranh chấp chưa rõ. Trịnh Sảng và Trương Hằng có 2 con nhờ phương pháp mang thai hộ.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/trinh-sang-tung-clip-ban-trai-cu-quy-goi-thua-nhan-ngoai-tinh-a204104.html