Xôn xao phát ngôn thu nhập của Độ Mixi tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng

Thu nhập của hot streamer đến từ Cao Bằng tiếp tục trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền thông tin về thu nhập của Độ Mixi (Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989). Theo bài đăng được các diễn đàn chia sẻ, một người em thân thiết của nam streamer tiết lộ tổng thu nhập hàng tháng của Độ Mixi có thể tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng.

Xôn xao phát ngôn thu nhập của Độ Mixi tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng - Ảnh 1.
Độ Mixi

Ngay lập tức, thông tin được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, nhiều người còn bỏ công tính toán xem con số chính xác là bao nhiêu. Cụ thể, nhịp thở bình thường của một người lớn đạt từ 16 - 20 lần/phút. Mỗi ngày có 1440 phút, tương đương 23040 - 28800 nhịp thở. Nếu mỗi nhịp thở của Độ Mixi kiếm được 1 triệu thì nam streamer sẽ kiếm được khoảng 23 - 29 tỷ đồng/ngày.

Có lẽ, chỉ là đùa vui nhưng từ trước đến nay thu nhập của Độ Mixi vẫn luôn thu hút sự chú ý từ dân tình. Về phần mình, Độ Mixi thường hay trêu fan.

"Hầu hết các bạn quan tâm theo dõi stream của tôi thì đều biết thu nhập của tôi rồi, một tháng tôi được 7 - 8 triệu, đủ nuôi gia đình. Thế là vui rồi!" - Độ Mixi từng tuyên bố tại một sự kiện đầu năm 2022.

Tuy nhiên fan của Độ Mixi và cư dân mạng đều không tin vào con số này mà vẫn thường dùng để cà khịa nam streamer. Bởi lẽ Độ Mixi được ví như “đại gia” làng streamer với khối tài sản nhiều người mơ ước như nhà 7 tầng ở Hà Nội, xe 4 bánh và có việc kinh doanh phát triển.

Xôn xao phát ngôn thu nhập của Độ Mixi tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng - Ảnh 2.
Bên trong căn nhà 7 tầng của Độ Mixi

Thực tế, thu nhập của Độ Mixi được cho là đến từ nhiều nguồn khác nhau như kênh YouTube 6,72 triệu người đăng ký, tiền donate, quảng cáo, kinh doanh,...

Theo trang thống kê Social Blade, mỗi tháng kênh YouTube của Độ Mixi có thể thu về 9,9k - 158,2k USD (tương đương 232 triệu - 3,7 tỷ đồng). Tuy nhiên tính toán này chỉ được đưa ra theo hình thức ước đoán, có biên độ dao động cực kì lớn và thu nhập từ YouTuber của các chủ kênh Việt Nam vẫn là một ẩn số và không có công thức nào đo đếm được một cách chính xác.

Về tiền donate, nam streamer hiện đang có 4 kênh donate. Vào tháng 12/2020, Độ Mixi từng công bố mình thu về 400 triệu đồng nhờ donate. Cuối năm 2022, Độ Mixi được một fan donate 100 triệu đồng. Và theo thông lệ hàng năm, tất cả số tiền donate trong tháng 12 đều được dùng để thực hiện các dự án thiện nguyện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn.

Xôn xao phát ngôn thu nhập của Độ Mixi tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng - Ảnh 3.
Biểu cảm của Độ Mixi khi được donate 100 triệu đồng

Về kinh doanh, ngoài những thương hiệu riêng của gia đình, Độ Mixi còn hợp tác với hai người bạn thân là Xemesis và PewPew để mở quán ăn. Hiện tại quán ăn của 3 streamer đã có 3 cơ sở, trải dài từ Nam ra Bắc.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/xon-xao-phat-ngon-thu-nhap-cua-do-mixi-tinh-bang-nhip-tho-moi-nhip-1-trieu-dong-a204299.html