Tìm học sinh nghi nhảy sông tự tử khi để lại lời nhắn: "Con xin lỗi, con không ăn trộm"

Sau khi để lại đôi dép và mảnh giấy trên cầu, với nội dung: "Con xin lỗi, con không ăn trộm" - thì học sinh mất tích, nghi là học sinh nhảy xuống sông Dinh tự tử.

Tối 14-4, ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cho biết các lực lượng của địa phương này đang phối hợp với người dân tìm kiếm một học sinh nghi nhảy cầu sông Dinh tự tử.

Tìm học sinh nghi nhảy sông tự tử khi để lại lời nhắn: Con xin lỗi, con không ăn trộm - Ảnh 2.

Các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích học sinh nghi nhảy cầu sông Dinh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân địa phương phát hiện trên cầu sông Dinh, thị trấn Nông trường Việt Trung, có một đôi dép và một mảnh giấy với nội dung: "Con xin lỗi, con không ăn trộm".

Mảnh giấy nghi là của một học sinh địa phương này mất tích, có thể do nhảy xuống sông Dinh tự tử.

Học sinh này được cho là trú tại tổ dân phố Truyền Thống, thị trấn Nông trường Việt Trung – đang học lớp 8 - Trường THCS Bắc Dinh.

Trong tối hôm nay (14-4), lực lượng chức năng thị trấn Nông trường Việt Trung vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của học sinh này.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/tim-hoc-sinh-nghi-nhay-song-tu-tu-khi-de-lai-loi-nhan-con-xin-loi-con-khong-an-trom-a205375.html