Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục

Bị chê bai vì quá béo, cô gái trẻ càng buông thả bản thân cho đến khi chạm mốc cân nặng hơn 250kg.

Chuyện tình ngọt ngào kết thúc sớm vì vấn đề cân nặng

Câu chuyện về màn giảm cân thành công của cô gái tên Vương Chiêu Quân đã gây xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung.

Theo đó, Vương Chiêu Quân sinh năm 1991 trong một gia đình bình thường tại Sơn Đông (Trung Quốc). Được đặt tên trùng với một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa, người ta cũng biết kỳ vọng của cha mẹ cô đối với con gái như thế nào.

Đến năm 18 tuổi, Vương Chiêu Quân cao 1m67 nhưng cân nặng cũng đã chạm mốc 80kg vì năng lực ăn uống quá tốt. Tuy vậy, do gương mặt rất ưa nhìn nên thấy cô, ai cũng khen là đầy đặn, xinh đẹp.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 1.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 1.

Cô gái trẻ hơi có da thịt và rất tươi tắn.

Mùa hè năm 2018, cô Vương cùng bạn thân đi dạo ở quảng trường thì cả hai người xảy ra một va chạm với đứa trẻ con lái ô tô điện.

Dù là lỗi của con mình song bố mẹ đứa bé chạy đến lại lao vào bắt nạt, đổ lỗi cho hai cô gái. Đúng lúc đó, một anh chàng đẹp trai chạy đến và giải vây cho họ.

Anh ta chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối nên một mực bênh vực Vương Chiêu Quân cùng cô bạn đi cùng. Sau đó, để bày tỏ lòng cảm ơn, họ đã mời anh ăn một bữa cơm. Cô bạn gái về trước, để riêng Chiêu Quân ngồi cùng anh chàng mới quen.

Từ đó, cả hai bắt đầu quen biết rồi thân thiết và tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Càng ngày, Chiêu Quân càng thích chàng trai trẻ rồi sau đó, cả hai thuận lợi thành người yêu của nhau.

Anh chàng này rất tâm lý, chưa từng lên tiếng chê bai hay có ý kiến gì về vóc dáng của bạn gái. Cứ như vậy, Vương Chiêu Quân ngày một đẫy đà hơn, cân nặng của cô vọt lên hơn 100kg, béo hơn trước khá nhiều.

Vì tin rằng có như thế nào bạn trai cũng yêu nên cô không kiểm soát bản thân, tiếp tục để cân nặng tăng lên.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 2.
Cô gái bị tăng cân mất kiểm soát.

Tình yêu của cả hai trải qua một thời gian khá dài. Ngay khi cô đang mong muốn được kết hôn với bạn trai thì anh ta đã chủ động nói lời chia tay.

"Em béo quá, anh thấy chúng ta không hợp", bạn trai nói thẳng thừng như thế về lí do đường ai nấy đi.

Hóa ra, thời gian đầu yêu nhau, cả hai vui vẻ hạnh phúc. Sau này khi đã yêu lâu hơn, anh bạn trai đưa Chiêu Quân đi gặp mặt bạn bè thì toàn bị trêu ghẹo sau lưng là đưa "xe tăng" đi chơi. Nhiều lần như thế, anh ta thấy rất xấu hổ và nhắc nhở cô kiểm soát cân nặng.

Thế nhưng cô lại ngây thơ cho rằng chỉ cần cả hai yêu nhau, vóc dáng không phải là vấn đề. Bởi vậy cuối cùng, cả hai đã đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay, Vương Chiêu Quân đau khổ, cả ngày nhốt mình trong phòng. Càng như thế, cô lại càng ăn uống liên miên để cho cân nặng tăng vùn vụt và cán mốc 253kg. Lúc này, cô nặng bằng số cân của 3 người đàn ông trưởng thành mất rồi, chân tay to như cột đình, khuôn mặt ngọt ngào cũng chất đầy lớp mỡ.

Mỗi lần ra ngoài, cô toàn bị chỉ trỏ là "heo béo", "xe tăng"...

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 3.

Đến lúc này, cô gái trẻ mới bắt đầu cảm thấy vóc dáng và cân nặng đã phá hủy cuộc đời mình như thế nào. Cô quyết định giảm cân để tự tin hơn và cũng là cách để khiến người bạn trai phải tiếc nuối vì bỏ rơi mình.

Cô đã chủ động đến trại huấn luyện giảm cân ở Thượng Hải (Trung Quốc) và bắt đầu hành trình cực khổ.

Hành trình giảm cân và cái kết

Tất cả đồ ăn thức uống yêu thích đều bị thay thế, lịch trình tập luyện cũng có huấn luyện viên giám sát.

Mỗi ngày cứ 7 giờ sáng cô phải thức dậy để tập thể dục nhịp điệu, sau đó là ăn uống thực phẩm ít calo. Dù vất vả và có lúc đau đớn, cô vẫn nghiến răng kiên trì vì mục tiêu trở nên xinh đẹp hơn, làm cho bạn trai cũ phải hối hận.

Vào tháng 1/2021, cô giảm thành công 90kg. Bố mẹ gặp lại con gái cũng không nhận ra vì cô gầy đi trông thấy.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 4.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 4.

Cô đã tập luyện rất nỗ lực.

Sau khoảng thời gian về nhà, cô quay lại trại huấn luyện và tiếp tục tập tành với cường độ cao hơn. Vì thói quen rèn luyện nên da cô cũng không bị nhão sau khoảng thời gian giảm cân. Chế độ ăn uống và tập luyện khoa học đã giúp Vương Chiêu Quân rất nhiều.

1 năm sau, cô tiếp tục giảm được 85kg nữa.

Từ ngày bước vào chiến dịch tập tành giảm cân, cô tạo một tài khoản trên mạng xã hội. Vô số người cùng chứng kiến quá trình giảm cân của cô. Cô cũng tuyên bố rằng mục tiêu của mình là giảm chỉ còn 65kg mà thôi.

Và hành trình của cô vẫn tiếp tục. Đến ngày 18/4/2023, cô đăng video giảm cân lên mạng và hiện tại, cô chỉ nặng hơn 50kg. Chiến dịch giảm cân ròng rã hơn 2 năm trời của cô gái trẻ đã mang đến kết quả thật sự ngọt ngào.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.

Bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô gái có màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.

Sự thay đổi ấn tượng của cô gái.

Mặc dù ban đầu, quyết định giảm cân chỉ để làm cho người yêu cũ hối hận. Tuy nhiên hiện tại, sau khi thành công, Vương Chiêu Quân nhận ra rằng tình yêu bản thân mới là điều đáng trân trọng nhất.

Cô cũng dành lời khuyên cho tất cả các bạn trẻ, dù cho thất tình hay đau đớn vì tình, các cô gái cũng đừng làm tổn thương bản thân mình. Hãy yêu mình thật tốt trước khi yêu người khác.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/bi-ban-trai-bo-vi-qua-beo-co-gai-co-man-lot-xac-ngoan-muc-a205704.html