Shark Bình - Phương Oanh lại bị lan truyền clip quay lén, netizen lên tiếng: “Đi ăn cũng không yên”

Đây không phải là lần đầu tiên Shark Bình và Phương Oanh bị quay lén khi đi ăn cùng nhau.

Dù đã công khai hẹn hò từ lâu nhưng mối quan hệ của Shark Bình và Phương Oanh vẫn là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng. Cặp đôi thường xuyên được team qua đường bắt gặp lúc đi ăn, đi chơi cùng nhau.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Shark Bình và Phương Oanh đi ăn cùng vài người bạn đã được đăng tải lên MXH. Trong đoạn clip này, nữ diễn viên thể hiện sự quan tâm đặc biệt, lau mồ hôi và dựa đầu vào vai vị “cá mập”. “Bắt gặp Phương Oanh Và Shark Bình đi ăn cùng nhau” - chủ nhân đoạn clip viết.

 Shark Bình - Phương Oanh lại bị lan truyền clip quay lén, netizen lên tiếng: “Đi ăn cũng không yên”  - Ảnh 1.

 Shark Bình - Phương Oanh lại bị lan truyền clip quay lén, netizen lên tiếng: “Đi ăn cũng không yên”  - Ảnh 2.Phương Oanh thể hiện sự quan tâm và thân mật với Shark Bình

Sau khi được đăng tải, khoảnh khắc này đã nhận về sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong đó nhiều người thẳng thắn bênh vực Shark Bình và Phương Oanh, cho rằng việc quay lén này là đang làm phiền người khác. Mặt khác, việc lan truyền hình ảnh của người khác lên MXH khi chưa được sự đồng ý của chủ nhân là trái pháp luật.

Shark Bình đã nhiều lần ra mặt bảo vệ bạn gái, gọi những người quay lén, dùng nick clone để bình luận tiêu cực về Phương oanh là "chuột nhắt".

 Shark Bình - Phương Oanh lại bị lan truyền clip quay lén, netizen lên tiếng: “Đi ăn cũng không yên”  - Ảnh 3.

 Shark Bình - Phương Oanh lại bị lan truyền clip quay lén, netizen lên tiếng: “Đi ăn cũng không yên”  - Ảnh 4.
Khoảnh khắc khác của Shark Bình và Phương Oanh được đăng tải cách đây không lâu.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/shark-binh-phuong-oanh-lai-bi-lan-truyen-clip-quay-len-netizen-len-tieng-di-an-cung-khong-yen-a205845.html