Chàng trai qua đời ở tuổi 22 sau 12 ca phẫu thuật để giống ca sĩ Hàn Quốc

Nam diễn viên người Canada - Saint Von Colucci vừa qua đời tại một bệnh viện ở Hàn Quốc vì biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Colucci đã trải qua 12 ca phẫu thuật trong một năm để giống thần tượng.

Chàng trai qua đời ở tuổi 22 sau 12 ca phẫu thuật để giống ca sĩ Hàn Quốc - 1

Nam diễn viên người Canada - Saint Von Colucci (Ảnh: Page Six).

Trong vòng một năm qua, nam diễn viên người Canada - Saint Von Colucci đã trải qua 12 ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc để có diện mạo giống nam ca sĩ Jimin - thành viên trong nhóm nhạc nam BTS.

Saint Von Colucci đã qua đời vào sáng chủ nhật vừa qua ở tuổi 22 tại một bệnh viện ở Hàn Quốc, vì những biến chứng xảy ra sau ca phẫu thuật gần nhất. Người đại diện truyền thông của anh đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin với báo chí vào đầu tuần này.

Saint Von Colucci đã chuyển từ Canada tới Hàn Quốc hồi năm 2019 để theo đuổi sự nghiệp trong giới showbiz xứ Hàn. Vào cuối tuần qua, Colucci đã trải qua phẫu thuật ở vùng xương hàm. Sau đó, Colucci bị nhiễm trùng nặng. Nam diễn viên đoản mệnh qua đời vì những hệ lụy của việc bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Trước khi bước vào ca phẫu thuật, Colucci đã được các bác sĩ thông báo trước về những nguy cơ có thể xảy ra, nhưng anh đồng ý mạo hiểm để tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại vùng xương hàm. Trước đây, Colucci đã can thiệp tạo hình đối với vùng xương hàm. Vào cuối tuần qua, anh muốn chỉnh sửa lại lần nữa.

Chàng trai qua đời ở tuổi 22 sau 12 ca phẫu thuật để giống ca sĩ Hàn Quốc - 2

Nam ca sĩ Jimin - thành viên trong nhóm nhạc nam BTS (Ảnh: Page Six).

Trong vòng 12 tháng qua, Colucci đã chi ra khoảng 220.000 USD để thực hiện 12 ca phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm nâng mũi, cắt mí, nâng lông mày, thu nhỏ môi, căng da mặt... Người đại diện của Colucci thừa nhận rằng nam nghệ sĩ có những bất an về vấn đề diện mạo và thường cảm thấy không hài lòng với gương mặt của mình.

Việc Colucci sang Hàn Quốc để tìm kiếm cơ hội gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí ở xứ kim chi cũng không diễn ra thuận lợi. Người đại diện cho hay: "Colucci luôn phải rất chật vật mới tìm được công việc ở Hàn Quốc. Cơ hội tới với anh ấy không nhiều và anh ấy luôn cảm thấy rất khốn khổ cả vì vấn đề diện mạo và khó khăn trong công việc".

Trước khi qua đời, Colucci đã xuất hiện trong một bộ phim nhiều tập. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về nam thần tượng âm nhạc Jimin (27 tuổi), thành viên của nhóm nhạc nam BTS.

Người đại diện của Colucci cho biết, bộ phim này đã đóng máy và sẽ được chiếu trên một nền tảng giải trí trực tuyến vào tháng 10 này. "Colucci đã rất phấn khích với cơ hội này và anh ấy đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình tham gia bộ phim", người đại diện cho hay.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/chang-trai-qua-doi-o-tuoi-22-sau-12-ca-phau-thuat-de-giong-ca-si-han-quoc-a205955.html