Phương Oanh bị mỉa mai nặng nề vì yêu shark Bình, nữ diễn viên có màn đáp trả không ngờ tới

Bị anti-fan vào tận trang cá nhân để công kích, Phương Oanh không ngại đối đáp nhưng cách phản pháo của cô lại ngoài tưởng tượng của cộng đồng mạng.

Sau nhiều sóng gió, Phương Oanh và shark Bình hiện vẫn đang trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống, thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội và dần nhận được sự chúc phúc từ công chúng.

Tuy nhiên, đến nay Phương Oanh vẫn không hoàn toàn thoát khỏi những đàm tiếu, thậm chí anti-fan còn bình luận công kích ngay dưới bài đăng trên trang cá nhân của nữ diễn viên.

Ví dụ như mới đây, Phương Oanh đăng tải hình ảnh mặc đồ bộ của mẹ, thoải mái tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở nhà thì có người đã để lại bình luận: "Sao không độn thổ đi nhỉ. Cứ phô cái mặt lên cho thiên hạ nó chửi cho. Bố mẹ nó cũng thơm lây, mát mặt với thành tích tạo drama của nó". Thậm chí, người này còn dùng một "biệt danh" không mấy hay ho để gọi Phương Oanh.

Tưởng rằng nữ diễn viên sẽ có màn đối đáp gay gắt để bảo vệ bản thân như cô thường làm trước đó. Không ngờ, Phương Oanh chỉ nhẹ nhàng đáp lại: "Ngủ đi em, mai còn đi chơi lễ". Dường như nữ diễn viên đã không còn quá quan tâm đến những bình luận tiêu cực về mình.

Phương Oanh bị mỉa mai nặng nề vì yêu shark Bình, nữ diễn viên có màn đáp trả không ngờ tới - Ảnh 1.
Phản ứng của Phương Oanh khi bị vào tận trang cá nhân công kích chuyện tình cảm

Phương Oanh bị mỉa mai nặng nề vì yêu shark Bình, nữ diễn viên có màn đáp trả không ngờ tới - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, Phương Oanh cũng trải lòng về những lần bị chụp lén khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai. Cô cho biết bản thân đã bị tổn thương rất nhiều vì bị cộng đồng mạng dùng những từ ngữ nặng nề để nói về mình và bạn trai. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định mình không hề làm điều gì trái với lương tâm, bên cạnh cô vẫn có bạn trai luôn đồng hành, cùng với đó là các con của shark Bình cũng rất yêu mến mình.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/phuong-oanh-bi-mia-mai-nang-ne-vi-yeu-shark-binh-nu-dien-vien-co-man-dap-tra-khong-ngo-toi-a206144.html