Bên trong phòng trọ thuê 80 triệu/ tháng của rich kid Chao: Không gian phủ màu hồng, đỉnh nhất là cửa sổ có view ngắm trọn New York

Từ quần áo đến các món đồ nội thất, gia dụng trong phòng trọ tại Mỹ của rich kid Chao đều mang tông hồng phấn bánh bèo.

Chao (Châu Anh) nổi tiếng là một trong những rich kid Gen Z chính hiệu với cuộc sống xa xỉ, hào nhoáng khiến nhiều người ghen tỵ. Trên mạng xã hội, Chao thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cùng các sở thích cá nhân của mình. Bên cạnh đồ hiệu, ''vợ quốc dân'' còn có một niềm đam mê mãnh liệt với màu hồng, đặc biệt là hồng phấn. Từ quần áo, túi xách, màu tóc đến các món đồ gia dụng, nội thất trong nhà đều phải có màu hồng theo đúng ý cô nàng.

Cùng ngắm qua căn phòng mà rich kid này đang ở tại Mỹ để thấy được sở thích đáng yêu của cô nàng.

Bên trong phòng trọ thuê 80 triệu/ tháng của rich kid Chao: Không gian phủ màu hồng, đỉnh nhất là cửa sổ có view ngắm trọn New York - Ảnh 1.
Rich kid Chao

Chao thường xuyên lựa chọn váy áo màu hồng, thậm chí cô nàng cũng không ngại nhuộm tóc mang tông màu bánh bèo này

Hiện Chao đang học tập và sinh sống tại thành phố New York, Mỹ. Phòng trọ mà cô nàng đang ở là một căn studio nhỏ có diện tích khoảng 35 - 40m2 với đầy đủ những không gian thiết yếu như: phòng tắm, phòng ngủ, gian bếp và phòng giặt. Điều đáng nói, mỗi tháng cô nàng phải chi 3400 USD (khoảng 80 triệu đồng) để thuê căn phòng này.

Bên trong phòng trọ thuê 80 triệu/ tháng của rich kid Chao: Không gian phủ màu hồng, đỉnh nhất là cửa sổ có view ngắm trọn New York - Ảnh 3.

Căn phòng mà Chao đang ở có thiết kế đơn giản, tuy nhiên khi được trang trí bằng các món đồ nội thất, đồ decor màu hồng thì trở nên bắt mắt và đáng yêu vô cùng. Từ ga trải giường, sofa, chăn gối, đèn ngủ,... đều phủ một tông hồng nữ tính. Cô nàng cũng không quên phối thêm tông trắng để tạo sự khác biệt, dịu mắt cho căn phòng của mình.

Căn phòng còn có một cửa sổ lớn với view cực đẹp. Tại đây, Chao có thể ngắm nhìn thành phố và tận hưởng khung cảnh bình minh hay hoàng hôn tuyệt đẹp trên đất Mỹ.

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho màu hồng, căn bếp của Chao cũng được trang bị các món đồ gia dụng xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ có những chiếc hộp nhựa, dao kéo, bát đĩa mà các món đồ điện như: nồi cơm, máy nướng bánh, máy sấy dao, ấm điện,... cũng phải được phối với màu hồng thì cô nàng này mới chịu.

Bên trong phòng trọ thuê 80 triệu/ tháng của rich kid Chao: Không gian phủ màu hồng, đỉnh nhất là cửa sổ có view ngắm trọn New York - Ảnh 6.
Sở hữu căn bếp xinh xẻo, Chao cũng rất chăm nấu ăn tại nhà 

Toàn cảnh góc bếp của nàng rich kid đình đám

Bát đĩa, muôi thìa đều là màu hồng phấn.

 

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/ben-trong-phong-tro-thue-80-trieu-thang-cua-rich-kid-chao-khong-gian-phu-mau-hong-dinh-nhat-la-cua-so-co-view-ngam-tron-new-york-a206145.html