Cổ Ngân nói về chuyện thừa kế tài sản của bạn trai tỷ phú Mỹ gây chú ý

Quan điểm về chuyện thừa kế thế nào mà dân mạng để lại nhiều bình luận tích cực cho Cổ Ngân?

Sau khi công khai chuyện quay lại với bạn trai là tỷ phú người Mỹ Wynn Katz (75 tuổi), Cổ Ngân (sinh năm 1994) tiếp tục được cư dân mạng quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi, cũng có rất nhiều bình luận không tích cực, cho rằng cặp đôi đến với nhau vì nhiều lý do khác chứ không đơn thuần là tình yêu. Một trong số đó là chuyện tài sản.

Cổ Ngân nói về chuyện thừa kế tài sản của bạn trai tỷ phú Mỹ gây chú ý - Ảnh 1.Cổ Ngân và bạn trai

Mới đây Cổ Ngân đã chia sẻ quan điểm về tài sản thừa kế của bạn trai tỷ phú khi nhận được câu hỏi từ cư dân mạng: “Chị có ước lượng số tài sản sắp được thừa kế chưa ạ?”.

Trả lời câu hỏi này, Cổ Ngân cho biết mình không nghĩ về vấn đề này vì “đừng có hy vọng thì không thất vọng”. Bên cạnh đó cô cho biết từ xưa đến nay mình là người độc lập, tự chủ, cái gì của mình thì chắc chắn là của mình còn của người ta thì không quan tâm vì không phải của mình. “Em cứ nghĩ tài sản đó không phải của mình thì em sẽ không sống lệ thuộc, phụ thuộc vào người khác và biết cố gắng hơn” - Cổ Ngân nói với cư dân mạng.

Lấy ví dụ cho quan điểm của mình, Cổ Ngân nói: “Tiền của em đi làm rồi bạn trai đòi lấy hết, giành giật tiền của em thì lúc đó em nghĩ sao? Trong khi em còn chưa cho ba mẹ hay người thân cái gì luôn mà tự nhiên một người băng ngang qua cuộc đời, đòi thừa hưởng tài sản mà chưa biết người đó sẽ đi cùng em trong bao lâu. Ví dụ em có mấy chục triệu xong bạn trai mới quen đòi chia của em thì chị nghĩ là em đủ thông minh để biết có nên quen tiếp bạn đó hay không”.

Cổ Ngân nói về chuyện thừa kế tài sản của bạn trai tỷ phú Mỹ gây chú ý - Ảnh 2.Cô nàng thường xuyên cập nhật hình ảnh và cuộc sống sau khi sang Mỹ

Ngoài ra cô gái 29 tuổi cũng cho rằng cuộc sống có nhiều thay đổi, không biết tương lai thế nào, nếu chẳng may xảy ra dịch bệnh, hàng triệu người chết thì lúc đó nhiều tiền cũng không có ý nghĩa gì. “Trong mấy phim truy tìm kho báu, vàng không phải của mình nhưng mấy người ráng ôm cho thật nhiều thì cuối cùng bị đá đè chết hoặc rớt xuống biển chết. Người ta có câu tham thì thâm đó” - Cổ Ngân nói thêm.

Phía dưới chia sẻ của Cổ Ngân, nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình, cho rằng vì cô nàng suy nghĩ như vậy nên mới yêu được tỷ phú.

Link nội dung: https://tuoitrexahoi.vn/co-ngan-noi-ve-chuyen-thua-ke-tai-san-cua-ban-trai-ty-phu-my-gay-chu-y-a207091.html